Bảnh Bao Với Những Mẫu Giày Tây Nam Hàng Hiệu

Đăng bởi Be Classy vào lúc 27/10/2021

Những đôi giày Tây luôn có vai trò làm nên giá trị của một người đàn ông. Và một đôi giày Tây nam hàng hiệu lại càng thể hiện rõ điều đó. Mỗi Quý Ông vẫn luôn cần chọn ra những mẫu giày Tây chất lượng và đẳng cấp để thể hiện sự lịch lãm, bảnh bao và giá trị riêng.

Be Classy gửi đến bạn những mẫu giày Tây nam hàng hiệu luôn được yêu thích:

1. WINGTIP BROGUES OXFORD 

Gợi ý dành cho những Quý Ông muốn chọn giày Tây sang trọng đến những buổi tiệc. Với họa tiết tinh tế trên giày và phom dáng vừa chân, WINGTIP BROGUES OXFORD sẽ giúp bạn trở nên nổi bật khi kết hợp thêm với bộ Suit phẳng phiu.

Đồng thời, tone màu chủ đạo Black - Brown - Light Brown sẽ giúp dễ dàng phối hợp đồng bộ với màu sắc của Suit hơn nữa. Được xếp vào Top Selling tại Be Classy, WINGTIP BROGUES OXFORD chính xác là mẫu giày Tây nam hàng hiệu mà Quý Ông muốn sưu tầm thêm về BST giày của mình. 

2. TONKIN CAPTOE OXFORD

Phô rõ sự sang trọng của chất liệu da Bò thật bằng thiết kế tinh giản, đôi Oxford này thể hiện rõ chất cổ điển của giày Tây. Thiết kế có sự pha trộn với nét hiện đại và được cải tiến sau đó ra mắt vào 2020, TONKIN CAPTOE OXFORD đại diện cho nét tinh tế và lịch lãm riêng ở người đàn ông. 

Thích hợp dành cho những Quý Ông thích sự đơn giản và tinh tế. Có thể kết hợp tốt và giúp bạn nổi bật trong môi trường văn phòng công sở, hoặc tiệc tối sang trọng. Đôi TONKIN CAPTOE OXFORD còn thuộc BST giày cưới tại Be Classy bởi được đa số Quý Ông lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. 

3. CLASSY DERBY

Vừa ra mắt vào tháng 10/2021 với thiết kế tinh gọn và đơn giản nhất. Tiết chế lỗ xỏ dây giúp tiết kiệm thời gian hơn và đôi giày có phần nhẹ nhàng cho những bước đi linh hoạt. Cùng phom giày cổ điển thể hiện trọn vẹn giá trị riêng của giày Tây. CLASSY DERBY xứng đáng được xếp ngay vào BST những mẫu giày Tây nam hàng hiệu đáng mua nhất tại Be Classy. 

Dành cho những Quý Ông thích vẻ đẹp cổ điển và sự tinh giản trong phong cách. Đôi CLASSY DERBY chắc chắn là item nên mua của bạn trong năm 2021. 

4. CLASSIC LOAFER

Đại diện cho dòng Loafer với thiết kế đầy nét cổ điển. Đôi Classic Loafer với đường nét thiết kế tinh tế và thuộc dòng giày Tây đẳng cấp bền vững theo thời gian tại Be Classy. Nếu nói đến những mẫu giày Tây nam hàng hiệu, thì không thể không kể đến đôi Loafer sang trọng này. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Bảnh Bao Với Những Mẫu Giày Tây Nam Hàng Hiệu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: