Be Classy tung bộ ảnh "Like Father Like Son" đầy ý nghĩa nhân ngày của Cha

Đăng bởi Be Classy vào lúc 15/06/2024

Hướng về Ngày của Cha 16.06, Be Classy tung bộ ảnh mang tên “Like Father Like Son” nhằm tôn vinh và tri ân những người cha - những anh hùng thầm lặng của gia đình, đồng thời cũng là những Quý ông lịch lãm nhất.


Những khoảnh khắc giữa cha và con
“Like Father Like Son” ghi lại những khoảnh khắc thân thương và đời thường của cha và con. Bên cạnh mối quan hệ cha con, đó còn là những người đàn ông lịch lãm của gia đình. Hình ảnh cha và con mặc lên người những bộ trang phục chỉn chu, đi cùng đôi giày Tây sang trọng của Be Classy, thể hiện rõ tình yêu thương, sự gắn kết và tiếp nối theo qua từng thế hệ.


Thông điệp "Like Father Like Son"
"Like Father Like Son" ngoài là tên của bộ ảnh, mà đây còn là thông điệp mà Be Classy muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Những giá trị như sự lịch lãm, phong cách và tinh thần trách nhiệm đại diện thông qua hình ảnh giày Tây là những bài học quý báu mà người cha truyền lại cho con. Mỗi bước đi trong cuộc đời chúng ta luôn có dấu ấn của cha đồng hành, dẫn dắt và bảo vệ.
Nhân dịp ngày của Cha, cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đầy ý nghĩa của Be Classy và đừng quên nói lời cảm ơn chân thành nhất với đấng sinh thành vào hôm nay nhé.

---------------------
Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam 

Website: beclassy.vn
Fanpage: Be Classy
Instagram: @beclassy.vn​​​​​​​
Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Be Classy tung bộ ảnh "Like Father Like Son" đầy ý nghĩa nhân ngày của Cha
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: