Bí Quyết Dành Cho Chú Rể Chuẩn Bị Lễ Cưới Hoàn Mỹ

Đăng bởi Be Classy vào lúc 21/10/2021

Lo lắng, bối rối vì có quá nhiều việc phải chuẩn bị ngày cưới. Điều đơn giản để giải quyết tình trạng này cho các Quý Ông chính là, liệt kê rõ ràng những thứ mình cần một cách logic. Để có một lễ cưới thật hoàn chỉnh, Quý Ông có thể tham khảo các bí quyết chuẩn bị lễ cưới sau đây:

1. Chuẩn bị mọi thứ sớm hơn dự kiến

Lễ cưới thực sự có quá nhiều bước cần chuẩn bị. Để tránh rối và quên trước quên sau, Quý Ông hãy bắt đầu chuẩn bị sớm hơn dự kiến. Những việc có thể chuẩn bị trước hãy làm trước để có thể thoải mái điều chỉnh hoặc có thay đổi kế hoạch cũng không làm ảnh hưởng đến thời gian đã ấn định. 

Điều này còn thể hiện bạn là một người đàn ông biết lo chu toàn mọi thứ và tinh tế ghi điểm trong mắt mọi người. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn chuẩn bị lễ cưới hoàn hảo.

 

2. Rèn luyện để có thân hình đẹp

Chú rể là nhân vật chính trong lễ cưới và nhận được sự chú ý của nhiều người. Một ngoại hình đẹp không những giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong mắt mọi người, mà còn giúp tự tin hơn khi sánh bước cùng cô dâu xinh đẹp của mình. 

Thông thường, Suit trong đám cưới sẽ có thể là Suit may đo, cho nên Quý Ông hãy bắt đầu "tập tành" trước khi đến may đo Suit. Thời gian để có một Body đẹp tầm 2-3 tháng với tần suất tập luyện mỗi ngày. Đời người chỉ có 1 lần, việc tập luyện này sẽ giúp cho Quý Ông có một Body 6 múi như mơ và còn cho những khung ảnh kỷ niệm đẹp. 

3. Chọn trang phục cưới

Yếu tố quan trọng tiếp theo trong việc chuẩn bị lễ cưới chính là chọn trang phục cưới cho chú rể, sao cho  phải đồng bộ với cô dâu. Màu sắc hòa hợp và đồng bộ này sẽ giúp cho cả hai trở thành cặp đôi "dâu-rể" lộng lẫy và hút mắt nhất trong lễ cưới. 

Chọn lễ phục phù hợp với dáng người cũng là yếu tố khá quan trọng trong các bước chuẩn bị lễ cưới. Độ vừa vặn sẽ giúp bạn dễ dàng đi đứng, linh hoạt trong lúc di chuyển. Trang phục vừa vặn còn giúp phô vẻ ngoại hình chuẩn chỉnh của chú rể. Đồng thời, còn giúp thể hiện sự tự tin và thần thái "nhân vật chính" chất ngất. 

4. Chọn một đôi giày Tây sang trọng & chất lượng

Một đôi giày Tây chất lượng phải được làm hoàn toàn từ da thật, bởi chất liệu & màu da thật luôn làm bật lên vẻ sang trọng, kết hợp với lễ phục cưới lịch lãm sẽ giúp tạo nên một tổng thể Outfit chú rể đẹp vô cùng. Đời người chỉ có 1 lần, hãy đầu tư mọi thứ thật "đáng đồng tiền".

Dựa vào kiểu dáng trang phục và tính chất tiệc cưới để chọn kiểu dáng của một đôi giày Tây. Khi chọn giày, Quý Ông nên đến trực tiếp cửa hàng giày để chọn, hoặc nhờ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm để chọn ra đôi giày phù hợp nhất. Quý Ông có thể tham khảo thêm BST các mẫu giày cưới tại đây.

Gửi đến những Quý Ông đang tất bật tổ chức lễ cưới những bí quyết cơ bản và quan trọng cần cho việc chuẩn bị lễ cưới. Mong rằng Be Classy sẽ luôn được đồng hành cùng các Quý Ông trong những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Bí Quyết Dành Cho Chú Rể Chuẩn Bị Lễ Cưới Hoàn Mỹ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: