Cách Chọn Giày Da Phù Hợp Với Suit

Đăng bởi Be Classy vào lúc 14/05/2020

Các cánh mày râu dù là mới bắt đầu bước vào xây dựng sự nghiệp, hay đã đang xây dựng sự nghiệp, đều cần trau chuốt bản thân mình hơn. Từ những cuộc họp quan trọng hay những buổi gặp khách hàng, các quý ông đều phải thật chỉnh chu.

Những lúc thế này, giày da phối hợp cùng với những bộ suit sẽ là một lựa chọn tốt. Giày Tây luôn là lựa chọn hoàn hảo đi cùng với những bộ suit tạo nên phong cách lịch lãm cho các quý ông.

Tuy nhiên, điều khó khăn ở đây vẫn là làm sao để trông mọi thứ hòa hợp nhất có thể. Vẫn có không ít các quý ông lúng túng trong việc làm sao để chọn màu giày và suit trông hài hòa nhất. Be Classy sẽ chia sẻ với các ông một vài tips về cách phối màu đơn giản.

1. Chọn giày da màu đen phù hợp với mọi bộ suit

Cụ thể, nếu các ông chọn một đôi giày tây đen sẽ phù hợp để đi cùng Suit đen tạo phong cách “All Black” sang trọng, có chút chỉnh chu và cổ điển. Giày đen phối cùng Suit nâu cũng là một lựa chọn trông mạnh mẽ ngầu đời hơn.

Tuy nhiên, nếu như các ông chọn một bộ Suit đen, hãy chỉ đi cùng với giày tây đen. Tránh chọn giày tây sáng màu hơn so với màu bộ Suit của mình, điều này sẽ làm mất tính chỉnh chu và đứng đắn của cả Outfit. Các cánh mày râu chú ý chọn màu giày đậm hơn so với màu quần để tạo sự tương phản làm nổi bật để cả giày và suit đều kết hợp hài hòa với nhau

2. Chọn giày da cùng tông màu với quần hoặc áo Vest

Các ông có thể chọn màu giày cùng tông màu với màu áo hoặc màu quần của bộ Suit để tạo nên một tổng thể hài hòa và hợp mắt. Riêng đối với những bộ suit sáng màu, hãy kết hợp chúng với giày tây màu trung tính như màu nâu hoặc vàng bò để thể hiện sự trẻ trung phá cách và ấn tượng hơn.

Hy vọng những tips cơ bản trên sẽ giúp các ông phối màu giày và trang phục của mình một cách tốt nhất.

chọn giày với suitschọn giày với suitschọn giày với suits

Tham khảo sản phẩm JAMES OXFORD - OF01 tại: https://beclassy.vn/of01

------

Mua giày Online tại: beclassy.vn

Xem thêm các bài viết khác về giày da tại: thông tin về cách lựa chọn và bảo quản giày da dành cho các quý ông

Bạn đang xem: Cách Chọn Giày Da Phù Hợp Với Suit
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: