Cách Cân Bằng Màu Sắc Giữa Quần Tây Với Giày Tây

Đăng bởi Be Classy vào lúc 28/04/2020

Thời trang của các quý ông cũng vô cùng đa dạng “màu sắc”. Để bản thân mình trở thành “màu sắc” đặc biệt cũng là một điều quan trọng. Các quý ông muốn mình đặc biệt hơn, hãy chú ý một chút đến quy tắc chọn màu giày Tây và quần Tây một cách cân bằng nhất. 

Cân bằng màu sắc giữa giày Tây và quần tây trong các set đồ của các quý ông là vô cùng quan trọng. Vì màu sắc cân bằng, giúp các item hài hòa sẽ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh bắt mắt.

  Đối với giày Tây đen, các ông có thể chọn một chiếc quần tây đen để phối hợp tạo nên phong cách mạnh mẽ mang chút tinh tế, hoặc kết hợp với quần xám để trông thanh lịch và cổ điển hơn.

Một điểm nữa chính là, giày Tây đen với quần tây đen còn là một sự kết hợp tốt trong những ngày có thời tiết ẩm ướt và mưa gió hơn. Qúy ông sẽ không lo ngại bị bẩn như chọn những Oufit sáng màu nữa. 

  Đối giày Tây màu nâu, hãy chọn màu quần cùng tông với màu giày, vì màu nâu là tông màu lạnh, nên các ông hãy chọn quần tây có màu sắc tối trầm hơn như màu đen hoặc xanh đen nếu muốn một phong cách lịch lãm nhưng an toàn.


Hoặc để tạo ấn tượng về phong cách, thì những chiếc quần tây có tông màu sáng hơn như nâu sáng hơn, màu beige cũng là một sự lựa chọn tốt về màu sắc.

Việc phối hợp màu sắc tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho ngoại hình của các ông. Nên hãy chọn và phối màu thật tốt để trông mình cuốn hút hơn nhé!

chọn màu giày tâychọn màu giày tâychọn màu giày tâychọn màu giày tây

------

Mua giày Online tại: beclassy.vn

Xem thêm các bài viết khác về giày da tại: thông tin về cách lựa chọn và bảo quản giày da dành cho các quý ông

Bạn đang xem: Cách Cân Bằng Màu Sắc Giữa Quần Tây Với Giày Tây
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: