Đàn Ông Lịch Lãm & Tiêu Chuẩn Cần Quan Tâm

Đăng bởi Be Classy vào lúc 13/09/2021

Khi một người đàn ông có vẻ ngoài chỉn chu và cách cư xử tinh tế đầy lịch thiệp, người ta nói họ lịch lãm. Và, nếu muốn trở thành một người đàn ông lịch lãm, các Quý Ông không thể bỏ qua những tiêu chuẩn này.

1. Sở hữu đôi giày Tây chất lượng

Một đôi giày Tây luôn có giá trị và quan trọng đối với cuộc đời người đàn ông. Từ lúc bạn ra trường, bước vào môi trường công sở, thăng chức,... và bất kỳ cột mốc nào trong cuộc đời, đều không thể thiếu một đôi giày Tây đồng hành. 

 

Một đôi giày Tây rất quan trọng, nhưng phải là một đôi giày Tây chất lượng. Đôi giày không tốt kém chất lượng chỉ làm giảm giá trị của bạn hơn. Một đôi giày Tây chất lượng là có một thiết kế vừa chân, chất liệu sáng bóng làm từ da thật và có kiểu dáng không lỗi mốt. Giúp Quý Ông trở nên lịch lãm và sang trọng hơn.

2. Một bộ Suit vừa người

Người ta không chỉ đánh giá đàn ông có lịch lãm hay không qua bộ Suit, nhưng đã là đàn ông lịch lãm thì phải có ít nhất 1 bộ Suit. Một Quý Ông đích thực thật sự không thể thoát khỏi hình ảnh lịch lãm với bộ Suit và đôi giày Tây. 

Đương nhiên để trông ngoại hình của một người đàn ông lịch lãm trở nên bắt mắt, bạn cần phải chọn được bộ Suit vừa vặn với tỷ lệ cơ thể. Đây được xem là một yếu tố giúp ngoại hình trở nên cuốn hút hơn.

3. Phong cách lấy "đơn giản" làm đầu

Một người đàn ông lịch lãm sẽ không chọn phối đồ rườm rà, điều này có nguy cơ phá cả Outfit và thậm chí là hình tượng lịch lãm của bạn. Thay vào đó, họ chọn một Set đồ đơn giản và bật lên khí chất lịch lãm từ sự đơn giản này. 

Để tạo thêm điểm nhấn cho combo đơn giản này, bạn có thể chọn thêm phụ kiện đeo tay để tạo thêm ấn tượng. 

4. Kiểu tóc chỉn chu, gọn gàng

Để không phải quá mất thời gian để chải chuốt hay tạo kiểu tóc, bạn có thể chọn kiểu Slicked Back tóc vuốt ra sau, hai bên tóc gọn gàng. Kiểu tóc này từng "làm mưa làm gió" một thời, làm cho đàn ông trở nên nam tính hơn 

Kiểu tóc này được ưa chuộng vì hầu như thích hợp với đa số cánh đàn ông. Dù gương mặt nào cũng dễ dàng phù hợp. Kiểu tóc vuốt ngược ra sau này vô cùng phù hợp với hình tượng đàn ông lịch lãm. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Đàn Ông Lịch Lãm & Tiêu Chuẩn Cần Quan Tâm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: