Giày Cưới & Hành Trình Vững Bước Bên Cạnh Người Thương

Đăng bởi Be Classy vào lúc 07/04/2022

Ngày cưới là ngày trọng đại của cuộc đời, ngoài sự lộng lẫy và kiêu kỳ của cô dâu, thì chú rể cũng cần phải để mình trông sang trọng & chỉn chu nhất. Một bộ Suit lịch lãm, bạn cần thêm một đôi giày cưới bóng loáng. Để hành trình bước cùng cô dâu được tự tin hơn, Be Classy gợi ý cho bạn những mẫu giày cưới TOP TREND được lựa chọn nhiều nhất. 

1. CLASSY DERBY

Không quá cầu kỳ trong thiết kế, nhưng đôi CLASSY DERBY sở hữu sự tinh giản và phom dáng vừa đủ sang trọng. Thích hợp dành cho những Quý Ông phối cùng với bộ Suit nổi bật, sự phối hợp này sẽ làm cho Outfit chú rể của bạn trở nên có điểm nhấn, mọi thứ dung hòa thật tốt. 

2. CHARLES CAPTOE OXFORD

Một trong những đôi giày cưới được lựa chọn nhiều nhất phải kế đến CHARLES CAPTOE OXFORD, phần họa tiết ở phần mũi giày góp phần tạo thêm điểm nhấn nhẹ, trên phom giày cải tiến ôm chân và tạo đôi chân thọn gọn hơn. 

Một trong những mẫu thuộc BEST SELLER tại Be Classy. Theo thời gian, độ "hot" của CHARLES CAPTOE OXFORD vẫn không hạ nhiệt. Nếu như bạn đang chuẩn bị cho đám cưới của mình, thì đây chính xác là đôi giày cưới không thể bỏ qua. 

3. CLASSIC OXFORD

Là mẫu giày Tây vừa được ra mắt vào cuối 2021, đôi giày Tây này được sản xuất theo phom giày mũi vuông và thiết kế tinh gọn nhất. Bởi không có phần họa tiết, lớp da Bò thật được phô rõ hơn, càng làm cho đôi Oxford được trở nên giá trị hơn. 

Cùng với những bộ Suit cổ điển, đôi CLASSIC OXFORD sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp trong mùa cưới này. 

4. WINGTIP BROGUES OXFORD

Hãy nên có nhiều hơn một đôi giày cưới, để bạn có thể trở thành nhân vật chính thật nổi bật. Thiết kế của WINGTIP BROUGUES OXFORD mang nét cổ điển pha trộn với thiết kế có họa tiết làm điểm nhấn. Nổi bật làm nên nét lịch lãm của một Quý Ông thực thụ. 

Một trong những yếu tố quan trọng để làm nên ngày trọng đại đáng nhớ, chính là chọn được đôi giày cưới chất lượng và giúp bạn có thần thái tự tin, sánh bước cùng người thương trong ngày trọng đại. Xem thêm BST giày cưới tại đây

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Giày Cưới & Hành Trình Vững Bước Bên Cạnh Người Thương
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: