Giày Da Loafer Luôn Phù Hợp Với Mọi Outfit Của Nam Giới

Đăng bởi Be Classy vào lúc 09/09/2020

Mỗi quý ông chắc chắn đều phải sở hữu một đôi giày da trong tủ giày của mình. Giày Loafer sẽ là một Item đứng đầu đảm nhận nhiệm vụ tạo sự trẻ trung cho bạn. Giày Loafer đã "có mặt" trong làng thời trang Nam từ rất lâu. Và hoàn toàn giữ vững được vị trí trong lòng các tín đồ giày da. 

Giày Loafer mang thiết kế cổ điển và được giữ nguyên thiết kế đến tận bây giờ. Do xu hướng và nhu cầu, Loafer da hiện nay còn có những mẫu thiết kế mới mang nét trẻ trung và lạ hơn. Tuy nhiên không thoát khỏi phom dáng chuẩn của giày da Loafer cổ điển. 

Vừa mang thiết kế cổ điển lẫn cách tân hiện đại, Loafer da được xem là một Item dễ dàng phối hợp với mọi Outfit mà không phải giày da nào cũng làm được điều này. 

1. Phù hợp với quần Tây áo sơ mi chỉnh chu

Một trong những trang phục thường được đi kèm với giày da là quần Tây và áo sơ mi. Bởi phong cách này trông chín chắn và chỉnh chu phù hợp với những đôi giày da nhất. Hiện nay, Loafer là item thường được nam giới lựa chọn để kết hợp với phong cách này, bởi sự tiện mang và kiểu dáng phù hợp cho môi trường công sở. 

Tassel Loafer

2. Phù hợp với quần Jean "xoắn gấu" và áo phông

Loafer hiện đại được lựa chọn bởi đa số nam giới có độ tuổi khá trẻ trung. Bởi sự sang trọng của giày da và thiết kế cách tân trẻ trung phù hợp. Một đôi Loafer đi cùng với quần Jean "xoắn gấu" sẽ là một sự phối hợp tuyệt vời dành cho cánh mày râu có những buổi hẹn nhẹ nhàng. 

3. Loafer da kết hợp với quần Short và áo T-shirt

Một trong những Outfit mà nam giới thường chọn hiện nay là quần short + áo T-shirt. Quần tây áo sơ mi cả ngày tại chốn công sở cũng làm cho chúng ta cảm thấy chán chường với phong cách nghiêm túc. Với phong cách trẻ trung này, một đôi Loafer da sẽ là một sự lựa chọn tốt khi giúp bạn nâng tầm bộ trang phục dạo phố kia lên một trình khác. 

Classic Loafer - Loafer da cổ điển dành cho quý ông

Loafer da hiện nay là lựa chọn tiêu biểu của đa số các quý ông Việt Nam, bởi phong cách ngày càng đa dạng hơn. Và giày da không chỉ gắn với phong cách nghiêm túc và chỉnh chu nữa! 

------------

Mua giày Online tại: beclassy.vn

Xem thêm các bài viết khác về giày da tại: thông tin về cách lựa chọn và bảo quản giày da dành cho các quý ông

Bạn đang xem: Giày Da Loafer Luôn Phù Hợp Với Mọi Outfit Của Nam Giới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: