Giày Da Monkstrap: Sự Thu Hút Có Giá Trị Bền Vững

Đăng bởi Be Classy vào lúc 12/01/2022

Oxford, Derby, Loafer hay giày da Monkstrap đều thuộc phạm trù giày Tây thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng, nhưng từng loại giày lại mang nét rất riêng. Giày da Monkstrap hướng đến sự đứng đắn, thể hiện một chút quyền lực & sang trọng. 

Nguồn gốc của giày da Monkstrap 

Bắt nguồn từ giới quý tộc, chỉ được mang bởi những người có địa vị trong xã hội, giày da Monkstrap từ lâu đã mang một giá trị nhất định. Theo thời gian, khi những người đàn ông trong xã hội đều ý thức về giá trị riêng của bản thân mình, họ chọn Monkstrap như một cách khẳng định đẳng cấp và địa vị của mình. 

Để nói về nguồn gốc, thì bề dày phát triển của giày da Monkstrap không ít. Qua một chặng hành trình phát triển, giờ đây giày da Monkstrap đã trở thành biểu tượng thời trang có vị trí nhất định và mọi Quý Ông đều biết đến.

Giày da Monkstrap của hiện tại

Đến hiện tại, ngoài giá trị riêng có thể mang lại, Monkstrap còn đang trên chặng đường cải tiến. Giống như Oxford và Derby, Monkstrap hiện cũng đã phát triển nhiều hơn về thiết kế, thay vì phối với những trang phục Formal là "đúng bài" nhất, thì bạn đã có thể chọn phối Casual Outfit trẻ trung hơn với đôi giày này.

Phom dáng của Monkstrap tại Be Classy đã được cải tiến ôm gọn chân hơn, so với bàn chân có bề ngang của cánh đàn ông Việt. Thiết kế cũng thể hiện sự khác biệt nhất định. 

Phối đồ với giày Monkstrap

Nhiều người cho rằng, giày da Monkstrap giai đoạn trước khá khó phối hợp với những bộ Casual Outfit vì tính trang trọng của nó. Nhưng qua nhiều thay đổi, Monkstrap hiện có thể phối với đa dạng phong cách khác nhau. 

Một đôi giày da Monkstrap bạn có thể thoải mái phối với một chiếc quần Tây & áo polo hoặc áo thun như mong muốn, hoàn hảo khi pha trộn sự trẻ trung với lịch lãm. 

Đối với phong cách Formal, hãy "đóng" một bộ Suit thật hoành tráng để có thể kết hợp Monkstrap đẩy sự trang trọng đến mức cao nhất. Một trong những mẫu Monkstrap mới nhất vừa ra mắt tại Be Classy, bạn có thể xem thêm tại đây.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Giày Da Monkstrap: Sự Thu Hút Có Giá Trị Bền Vững
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: