Giày Tây Chú Rể Năm 2021 - Thời Thượng & Hiện Đại

Đăng bởi Be Classy vào lúc 21/12/2021

Trang phục cưới của cô dâu hay chú rể đều được chú trọng trong ngày cưới. Để có thể tạo nên sự hòa hợp nhất định về trang phục, thì tạo hình của chú rể cũng phải được chăm chút. Đặc biệt, đàn ông hiện đại biết chăm chút bản thân mỗi ngày, cớ gì đến lễ cưới lại có thể xuề xòa đúng không? Be Classy gửi đến bạn những mẫu giày Tây chú rể mới nhất và luôn thời thượng trong năm 2021. 

1. CLASSY DERBY

Một trong những đôi Derby có thiết kế đơn giản tại Be Classy, vừa được ra mắt vào tháng 10/2021. Không phải bàn cãi về độ trendy và thời thượng của đôi giày này, sự mới mẻ kết hợp tối giản trong thiết kế sẽ làm cho ngoại hình của chú rể trở nên lịch lãm và bắt mắt nhất có thể. 

Một đôi giày Tây chú rể phù hợp sẽ còn tùy vào trường hợp, hôm đó là ngày phụ hay ngày chính và bạn mang đôi giày này vào tiết mục nào của lễ cưới. Hãy chú ý chi tiết này để chọn được đôi giày phù hợp nhất nhé. 

2. TONKIN CAPTOE OXFORD

Dành cho những Quý Ông là chú rể nhưng thích những mẫu giày đơn giản. TONKIN CAPTOE OXFORD đích thực là đôi giày Tây chú rể dành cho bạn. Với mẫu thiết kế đã ra mắt trước đó, nhưng vẫn luôn rất hút trên kệ giày, đặc biệt với mẫu đơn giản như vậy, sau lễ cưới chú rể có thể tận dụng để mang đi làm hoặc phối với các phong cách riêng hằng ngày. 

Đặc biệt, một đôi giày Tây có thiết kế đơn giản còn giúp bạn dễ dàng phối hợp hơn, với Vest chú rể hoặc trang phục truyền thống trong ngày cưới của mình

3. CHARLES CAPTOE OXFORD

Đây là đôi giày "quốc dân" luôn được lựa chọn tại Be Classy. Đặc biệt khi các Quý Oong là chú rể, bởi thiết kế có điểm nhấn và phom giày ôm gọn chân, giúp dễ dàng di chuyển trong tiệc cưới với tính chất phải di chuyển nhiều. 

Một đôi CHARLES CAPTOE OXFORD cho tiết mục chính trong lễ cưới là hoàn toàn phù hợp, như tiến vào lễ đường hay sân khấu tiệc cưới cùng với cô dâu. Những đôi giày nổi bật có điểm nhấn sẽ giúp bạn ấn tượng nhất. 

4. CLASSIC LOAFER 

Đa số các Quý Ông sẽ nghĩ lễ cưới trịnh trọng, thường Oxford hoặc Derby sẽ được chọn nhiều hơn là một đôi Loafer. Tuy nhiên, không phá đi tính trang trọng, Loafer cũng là một đôi giày Tây chú rể được khá nhiều các Quý Ông lựa chọn. 

Theo Be Classy thì lễ cưới rất quan trọng, tuy nhiên về phong cách cá nhân không nhất thiết phải nhất nhất theo tiêu chuẩn riêng nào cả. Kết hợp thêm một chút cá tính riêng cũng là một cách để tạo điểm nhấn cho phong cách chú rể của mình. 

Ngoài những đôi giày được gợi ý ở đây, các Quý Ông có thể tham khảo thêm nhiều mẫu giày cưới lịch lãm chuẩn phom chân Quý Ông Việt tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Giày Tây Chú Rể Năm 2021 - Thời Thượng & Hiện Đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: