Giày Tây Công Sở: Phối Sao Để Không Nhàm Chán?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 26/11/2021

Hầu như các Quý Ông sẽ phải đến công sở ít nhất 5 ngày/tuần. Cho nên việc phối Outfit công sở mỗi ngày cũng làm cho bạn không còn quá quan tâm. Với giày Tây công sở, Be Classy gửi bạn Tips phối đồ trông bớt nhàm chán hơn. 

1. Sơ mi trắng chuẩn "soái ca"

Thường bạn hay nghe cụm từ "soái ca sơ mi trắng" thì đúng là một chiếc sơ mi trắng có thể giúp bạn trông bảnh trai và ngầu hơn hẳn. Đặc biệt, nếu như body của bạn chuẩn, không có bụng thì lại là một ưu điểm để bạn chọn sơ mi ôm người, kiểu này lại càng ghi điểm hơn nữa. 

Để có thể trông bớt nhàm chán, thì thay vì quần Tây xám, đen thì bạn hãy chọn quần Tây có màu sắc lạ mắt một chút phối với sơ mi trắng như xanh navy, nâu đậm,.... Một gợi ý thêm là, chọn giày Tây công sở cùng tone màu với màu quần để mọi thứ được đồng bộ hơn. Trong trường hợp nếu bạn chọn quần Tây màu xanh, hãy chọn đôi giày Tây màu đen cùng gam màu lạnh để hài hòa nhé!

2. Phong cách "All Black"

Bạn sẽ trông rất ngầu khi lựa chọn cả "cây đen" để đến công sở, màu đen là gam màu quyền lực và luôn luôn thời thượng nhất. Kết hợp cùng với cả cây đen thì hãy chọn một chiếc Blazer khác màu một chút, để trở nên nổi bật hơn. 

Trong set trang phục này thì đôi giày Tây công sở nên chọn hãy là màu đen luôn nhé, để ấn tượng bạn có thể chọn một đôi Tất có màu cùng tone hoặc cùng màu với áo Blazer bạn chọn. Mọi thứ sẽ trở nên đồng bộ. 

3. Phối quần Tây & áo Polo

Áo Polo đảm bảo được tính đứng đắn và nghiêm túc khi đến công sở, là một trong những item mà Quý Ông có thể chọn để phối Outfit công sở. Phối thêm một chiếc Blazer khi có những buổi họp hành hoặc gặp đối tác cũng là một lựa chọn tốt. 

Về giày Tây Oxford thì những đôi Oxford có thiết kế đơn giản hoặc Loafer sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong kiểu Outfit như thế này. Vì tất cả kết hợp đều tạo nên phong cách thanh lịch để Outfit công sở không nhàm chán. 

4. Phối Outfit cùng tone màu

Những gam màu trung tính như nâu, đen, xám, xanh là lựa chọn hợp lý để các Quý Ông chọn trong những ngày không biết nên phối trang phục như thế nào. Tone màu có thể đậm nhạt tùy theo trang phục hoặc phụ kiện bạn sẵn có. 

Cụ thể có thể phối đôi giày Tây công sở màu nâu đậm với Tất đen, quần nâu đậm hơn màu giày, cùng với áo sơ mi cùng tone màu ấm. Độ đậm nhạt xen kẽ có thể làm cho Outfit của bạn trở nên thú vị hơn. Bên ngoài có thể chọn một chiếc Blazer khác màu để phối cùng để tạo nên Outfit hoàn hảo. 

Ngoài ra, bạn có thể ghé qua cửa hàng Be Classy để chọn giày hoặc tham khảo BST giày Tây công sở tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Giày Tây Công Sở: Phối Sao Để Không Nhàm Chán?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: