Heritage James Collection | Cho Hình Ảnh Quý Ông Hoàn Thiện Hơn

Đăng bởi Be Classy vào lúc 22/07/2022

Heritage James Collection là BST giày Tây cổ điển vừa được Be Classy ra mắt vào ngày 16/07 vừa qua. BST gồm 3 sản phẩm Oxford, Loafer, Derby tích hợp, vẻ cổ điển chính là nét chung của cả BST giày Tây lần này. 

Để hình ảnh Quý Ông được trở nên hoàn hảo hơn, Be Classy hy vọng bạn sẽ chọn được một đôi giày trong BST mới, phù hợp với phong cách cá nhân của mình nhất. Mời bạn cùng Be Classy tham khảo qua các sản phẩm trong BST nhé!

1. JAMES OXFORD

Là 1 trong 3 sản phẩm chính trong HERITAGE JAMES COLLECTION, đôi Oxford này mang đặc trưng riêng của dòng Oxford, chín chắn và có sự cuốn hút riêng như một Quý Ông thành đạt.

Chất liệu da Bò thật cùng với phom dáng ôm gọn đôi chân, thiết kế đơn giản có phần tiết chế họa tiết. Tựa như một Quý Ông trưởng thành, biết cách cân bằng mọi thứ. Đây là một trong những dôi giày mà Be Classy gợi ý dành bạn, dù bạn đã hay đang trên hành trình trở thành một Quý Ông.

2. JAMES TASSEL LOAFER

Với kiểu dáng thoải mái, tiện mang, đôi JAMES TASSEL LOAFER vừa ra mắt với thiết kế dễ phối trang phục, phần Tassel làm điểm nhấn và phom giày mũi nhọn. Là một gợi ý mới mà Be Classy dành cho các Quý Ông thích phong cách Casual tự do không nguyên tắc.

3. JAMES DERBY

Với JAMES DERBY, chất cổ điển được thể hiện rõ ràng trong từng đường nét, phần mũi vuông cùng phom giày được gò kỹ lưỡng, góp phần thêm đậm
chất cổ điển.

Chất liệu vẫn luôn là phần mà Be Classy không phải nhắc lại, da Bò Ý nhập khẩu luôn là lựa chọn trong các sản phẩm của riêng thương hiệu mình.

HERITAGE JAMES sẽ là BST tập hợp những mẫu giày Tây mang nét cổ điển, mang nhiệm vụ làm cho hình ảnh Quý Ông trở nên trọn vẹn hơn. Trở thành điểm nhấn trên Outfit đến công sở mỗi ngày của bạn. Để xem rõ sản phẩm hơn, bạn có thể xem thêm một vài sản phẩm giày Tây mới tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Heritage James Collection | Cho Hình Ảnh Quý Ông Hoàn Thiện Hơn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: