Làm Sao Để Đồng Bộ Màu Sắc Thắt Lưng Và Giày Tây

Đăng bởi Be Classy vào lúc 28/04/2020

 

Quý ông tinh tế sẽ luôn chú ý những chi tiết nhỏ trong set trang phục của mình và làm cho chúng trở nên đồng bộ với nhau. Trong số phụ kiện, thì thắt lưng và giày Tây là thứ không thể thiếu đối với mỗi quý ông.

Tuy nhiên mỗi chiếc thắt lưng sẽ phù hợp với những set đồ nhất định khác nhau, các ông cần chú ý đến việc đồng bộ màu sắc của thắt lưng và phụ kiện thật tốt. 

Điều đầu tiên để có một set đồ hoàn hảo từ đầu đến chân, các ông cần chú ý đồng bộ màu sắc giữa thắt lưng và đôi giày Tây của mình.  Quy tắc cơ bản trong việc đồng bộ màu sắc an toàn nhất sẽ là:

1. Chọn thắt lưng cùng màu hoàn toàn với giày Tây

Để tạo nên tổng thể an toàn, Be Classy gợi ý cho quý ông một lựa chọn dễ dàng và phổ thông nhất đó là giày đen sẽ đi với thắt lưng đen.

Màu đen là màu cực kỳ dễ phối đồ và như một màu "must have" trong tủ đồ. Thế nên sẽ không khó để các quý ông tìm cho mình một thắt lưng đen đi cùng với giày tây đen như mong muốn. 

2. Chọn thắt lưng có cùng tông màu với giày Tây 

Không phải quý ông nào cũng có nhiều lựa chọn trong tủ đồ. Nếu không có thắt lưng cùng màu, các ông có thể thay bằng thắt lưng có cùng tông màu với giày tây, như giày màu nâu đậm có thể đi với thắt lưng màu nâu sáng hoặc tối màu hơn. 

Đừng lo lắng, các quý ông chỉ cần chọn một tông màu của thắt lưng và giày tây tương đương nhau và mắt nhìn không cảm thấy quá tương phản là có thể phối hợp. giày Tây lịch lãm

Đơn giản hơn một chút, các ông có thể chọn thắt lưng đen nếu mang một đôi giày Tây màu tối cũng là một lựa chọn đồng bộ màu sắc an toàn.

Chọn giày Tây là cả một nghệ thuật, đồng bộ màu sắc giữa thắt lưng và giày Tây một cách hài hòa lại càng khó hơn. Thế nên các quý ông cần chú ý một chút về màu sắc, xác định cho mình phong cách cũng như màu sắc phù hợp để có được sự kết hợp ăn ý nhất nhé! 

giày và thắt lưnggiày và thắt lưnggiày và thắt lưnggiày và thắt lưnggiày và thắt lưng

------

Mua giày Online tại: beclassy.vn

Xem thêm các bài viết khác về giày da tại: thông tin về cách lựa chọn và bảo quản giày da dành cho các quý ông

Bạn đang xem: Làm Sao Để Đồng Bộ Màu Sắc Thắt Lưng Và Giày Tây
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: