Mẫu Giày Tây Đẹp Nâng Tầm Phong Cách Quý Ông

Đăng bởi Be Classy vào lúc 14/01/2022

Phong cách đối với một Quý Ông khá là quan trọng và để tạo nên một phong cách thật sang trọng, nâng tầm hẳn hơn so với phong cách thường ngày. Bạn không thể không sở hữu một đôi giày Tây đẹp. Những mẫu giày Tây đẹp sau đây sẽ giúp Quý Ông nâng cấp phong cách của mình trở nên bảnh bao và lịch lãm hơn bao giờ hết. 

1. DOUBLE STITCHES MONKSTRAP

Mẫu Monkstrap mới nhất vừa ra mắt tại Be Classy vào đầu năm nay 2022. Được làm từ những mảng da Bò Ý thật và phần khóa cài cải tiến bắt mắt hơn, mẫu giày Tây đẹp DOUBLE STITCHES MONKSTRAP hiện đang "làm mưa làm gió" tại Be Classy vì sự sang trọng và nổi bật đến mức kéo cả Outfit trở nên sang hơn. 

DOUBLE STITCHES MONKSTRAP có 2 gam màu đen và nâu đậm, giúp bạn dễ dàng phối hợp trang phục một cách tốt nhất. 

2. CLASSIC OXFORD

Nếu nói đến Oxford, thì không có đôi giày Tây nào trở nên bất hủ như thế. Theo thời gian, Oxford trở thành biểu tượng của ngành thời trang cổ điển và có giá trị nhất định. Nếu như để nổi bật và nâng cấp phong cách của bạn trong một buổi tiệc, thì Oxford làm trọn vẹn vai trò này. 

Với riêng CLASSIC OXFORD, đôi giày có thiết kế tối giản và phần mũi vuông thể hiện sự thời thượng của một Quý Ông không sai đi đâu được. Đẳng cấp mà Quý Ông đang nghĩ đến là ở đây!

3. CLASSY DERBY

Ngoài Oxford thì Derby là ứng cử viên thứ hai trong việc giúp bạn nâng tầm phong cách của riêng mình. Nếu như Oxford đã quá "quen mặt" với bạn khi đồng hành trong nhiều chặng đường, thì Derby có thể sẽ là một sự khác biệt bạn nên chọn. 

CLASSY DERBY là mẫu Derby mới nhất và đạt top những mẫu giày Tây đẹp tại Be Classy. Lịch lãm khi phối với những bộ Suit sang trọng, hòa hợp và làm bật sự đẳng cấp riêng của bạn. 

4. TONKIN CAPTOE OXFORD

Thiết kế của Oxford rất đa dạng và luôn thay đổi theo thời gian. Với riêng TONKIN CAPTOE OXFORD giúp bạn thể hiện mình là một người đàn ông lịch lãm nhưng không cầu kỳ. Thiết kế tối giản kết hợp hài hòa với phom giày làm nên "tượng đài" của Oxford tạo nên một mẫu giày Tây đẹp hoàn hảo. Đúng như câu, sự tối giản chính là sự tinh tế tối thượng. 

Ngoài những mẫu giày Tây đẹp trên thì các Quý Ông có thể xemt thêm các sản phẩm giày Tây & phụ kiện tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Mẫu Giày Tây Đẹp Nâng Tầm Phong Cách Quý Ông
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: