Nắm ngay những quy tắc này để việc kết hợp thắt lưng với giày dễ dàng hơn

Đăng bởi Be Classy vào lúc 12/04/2024

Đều là những phụ kiện giúp nâng tầm sự thanh lịch của các quý ông, tuy nhiên việc kết hợp thắt lưng với giày chưa bao giờ là dễ dàng đối với cánh mày râu. Nằm lòng 3 quy tắc sau đây để việc phối thắt lưng cùng giày trở nên dễ dàng hơn bạn nhé!


1 Kết hợp theo màu sắc
Một trong những quy tắc vàng để kết hợp thắt lưng với giày một cách hoàn hảo đó là quy tắc “nâu đi với nâu và đen đi cùng đen”. Nghĩa là giày nâu phải kết hợp cùng thắt lưng nâu và giày đen cũng tương tự. Việc kết hợp đúng màu sắc phần nào sẽ giúp cho trang phục của bạn tạo ra sự cân đối, nổi bật cũng như tránh được tương phản, làm phá hỏng outfit.
Có một lời khuyên dành cho bạn là tủ đồ của các quý ông nên có một chiếc thắt lưng màu đen hoặc trung tính, vì chúng hầu như đều có thể phối với bất cứ màu sắc nào mà bạn đang mang.


2 Sự đồng nhất về chất liệu
Yếu tố chất liệu đóng vai trò quan trọng trong việc kết hợp thắt lưng với giày. Một chiếc thắt lưng da cùng một đôi giày da thật sẽ tạo nên sự sang trọng, lịch lãm cho tổng thể outfit của các quý ông. 
Sự đồng nhất về chất liệu giúp bộ trang phục có sự thống nhất nhất định. Theo nhiều nghiên cứu từ các stylist hàng đầu, không có gì sánh được với một chiếc thắt lưng từ da thật.


3 Xác định mục đích sử dụng
Hãy xác định mục đích sử dụng trước khi lựa chọn thắt lưng và giày. Một chiếc thắt lưng to bản, sặc sỡ cùng đôi giày thoải mái không thể nào phù hợp với một buổi tiệc trang trọng, yêu cầu sự nghiêm túc và ngược lại.
Việc kết hợp thắt lưng với giày đúng với mục đích sử dụng có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn trang phục. Đồng thời, tránh được tình trạng “lạc quẻ” giữa đám đông.


Nắm vững những quy tắc kết hợp thắt lưng với giày phần nào cũng sẽ giúp quý ông tự tin hơn trong những lần bước xuống phố. Đừng quên theo dõi Be Classy để khám phá thêm nhiều điều hay ho về giày Tây bạn nhé!

---------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam 

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Nắm ngay những quy tắc này để việc kết hợp thắt lưng với giày dễ dàng hơn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: