Nên Sở Hữu Bao Nhiêu Đôi Giày Tây Nam Thì Hoàn Hảo?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 06/09/2021

Đàn ông không có quá nhiều thứ để diện như phụ nữ. Nhìn chung, BST của đàn ông chỉ xoay quanh trang phục, phụ kiện và giày. Theo khảo sát, một đôi giày khá quan trọng đối với việc tạo nên phong cách và cũng là mối quan tâm của cánh đàn ông. Câu hỏi Be Classy dành cho bạn chính là, một Quý Ông nên có bao nhiêu đôi giày Tây nam trong tủ giày thì hợp lý?

Đầu tiên, tùy theo sở thích và phong cách riêng của bạn mà xem xét nên sở hữu bao nhiêu đôi giày thì phù hợp, thể loại giày nào bạn nên được sở hữu nhiều hơn. 

Giày Tây mang tính chất sang trọng và lịch thiệp rất riêng, đàn ông ở độ tuổi chín chắn sẽ luôn cần giày Tây dành cho nhiều sự kiện trong cuộc đời mình. Dự tiệc, gặp đối tác, sự kiện của công ty,... nhiều sự kiện mang tính chất đứng đắn luôn xuất hiện đồng hành cùng bạn. 

Thay vì quần Jean, áo phông đơn giản, bạn sẽ thường xuyên mặc Suit, hay quần Tây áo sơ mi chững chạc hơn một chút. Và để có thể phối hợp đúng với phong cách Quý Ông này thì không gì thích hợp bằng một đôi giày Tây nam lịch lãm.  Quay lại vấn đề, vậy Quý Ông nên có ít nhất bao nhiêu đôi giày Tây nam thì hoàn hảo?

Nếu tính chất công việc của bạn thường ở văn phòng công sở, cần sự chỉn chu và đứng đắn thì đề xuất bạn nên có ít nhất 2 - 3 đôi giày Tây nam trong tủ giày của mình.

Ở độ tuổi trưởng thành, không đôi giày nào thích hợp với bạn hơn một đôi giày Tây. Lúc này, 1 đôi giày Oxford hoặc Derby (tùy phong cách) và 1 đôi Loafer là thích hợp nhất. Oxford hoặc Derby phù hợp để thay đổi Outfit đến công sở mỗi ngày. Loafer sẽ hoàn hảo dành cho những chuyến công tác hoặc những ngày đi làm mặc đồ tự do của công ty. 

Quý Ông có thể cân chỉnh dựa vào điều kiện, tính chất công việc và nhu cầu của mình để xác định số lượng giày Tây nam mình nên sở hữu nhé. Ngoài ra, Quý Ông có thể xem thêm cách phối đồ với giày Tây tại đây.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689



Bạn đang xem: Nên Sở Hữu Bao Nhiêu Đôi Giày Tây Nam Thì Hoàn Hảo?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: