Những Mẫu Giày Tây Cần Có Trong Dịp Tết

Đăng bởi Be Classy vào lúc 28/01/2022

Dịp Tết là dịp Quý Ông thể hiện mình nhiều nhất, bằng tài chính, bằng ngoại hình. Quan trọng nhất vẫn là ngoại hình. Và dĩ nhiên để trông bảnh bao và lịch lãm, bạn không thể thiếu một đôi giày Tây. Be Classy gợi ý cho bạn những mẫu giày Tây cổ điển, cơ bản và sang trọng nhất trong dịp Tết này. 

1. CLASSIC CHISEL TOE OXFORD

Một mẫu giày Tây mà sự tối giản được lựa chọn thể hiện đầu tiên. Lớp da Bò Ý được phô ra rất rõ làm bật lên vẻ lịch lãm của một cánh đàn ông, vừa mang nét cổ điển, vừa hiện đại.

Đi cùng với thiết kế cổ điển, là phom dáng hiện đại với phần mũi vuông độc đáo làm cho hình tượng Quý Ông được thể hiện rõ hơn. Vô cùng thích hợp với những Outfit lịch lãm, đứng đắn và Formal nhất. 

2. CHARLES CAPTOE OXFORD

Nếu như mẫu giày Tây Be Classy vừa đề cập ở trên, thời thượng, tối giản, thì CHARLES CAPTOE OXFORD là mẫu giày Tây mũi tròn có kết hợp thiết kế họa tiết làm nổi bật ngoại hình của người mang. Hơn nữa, CHARLES CAPTOE OXFORD còn là best seller của thương hiệu giày da Be Classy từ khi ra mắt đến hiện tại.

Mẫu giày Tây mũi tròn này có thể dễ dàng kết hợp với những bộ Suit Formal hoặc những bộ trang phục thanh lịch trẻ trung đều là một sự kết hợp hoàn chỉnh. Đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho dịp Tết này. 

3. CLASSIC LOAFER

Nếu như bạn đã là khách hàng của Be Classy từ lâu thì sẽ không cảm thấy lạ với mẫu giày Tây này, đây là mẫu giày luôn nằm trong Top Selling từ khi ra mắt đến hiện tại. Vì phần mũi nhọn làm đậm thêm chất lịch lãm của Outfit. 

Vừa tiện mang, vừa nổi bật vẻ lịch lãm thì đây chắc chắn là đôi giày một Quý Ông cần có trong mùa Tết năm nay. 

4. CLASSY CHELSEA BOOTS

Một trong những đôi giày chất nhất và luôn nhanh hết hàng trên kệ nhất. CLASSY CHELSEA BOOTS giúp cho các cánh đàn ông trẻ tuổi trở nên ngầu hơn, và đưa những Quý Ông chín chắn trưởng thành trở về chặng hành trình chinh phục của mình. 

Năm nay, Be Classy chọn CHELSEA BOOTS phối hợp trong bộ ảnh Tết cùng với trang phục áo dài, sự kết hợp này tạo nên nét lịch lãm không thể lẫn đâu được!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Những Mẫu Giày Tây Cần Có Trong Dịp Tết
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: