Tất tần tật về muỗng giày (Shoes Horn) mà bạn cần biết?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 08/03/2024

Không đơn thuần chỉ là dụng cụ để hỗ trợ, muỗng giày còn đóng vai trò to lớn trong việc bảo vệ đôi giày Tây và làm tăng tuổi thọ của chúng. Cùng Be Classy tìm hiểu từ A đến Z về muỗng giày thông qua bài viết này nhé!


1 Muỗng giày là gì?
Với giới đam mê giày Tây, hẳn muỗng giày (Shoes Horn) hay dụng cụ đón gót không còn là cái tên quá xa lạ. Đây là dụng cụ dùng để hỗ trợ các quý ông có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc mang giày. Thông thường muỗng giày có nhiều kích thước khác nhau và được bọc bằng chất liệu da cao cấp.


2 Những lợi ích khi sử dụng muỗng giày
2.1 Thuận tiện cho việc đeo và tháo giày

Shoes Horn là công cụ tuyệt vời cho những quý ông thường xuyên phải mang giày Tây, đặc biệt là đối với giới công sở. Việc sử dụng muỗng giày giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mang và tháo giày, nhất là những đôi giày có kích thước chật hơn hoặc khi đang mặc trang phục trang trọng.


2.2 Muỗng giày - bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho đôi giày yêu thương
Việc sử dụng shoes horn sẽ tránh được tình trạng làm nhăn, biến dạng hoặc làm hỏng phần cổ giày. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi thọ của đôi giày sẽ tăng lên và đảm bảo vẻ ngoài luôn như mới.


2.3 Bảo vệ cho đôi chân của bạn
Không chỉ giúp đôi giày Tây của bạn thêm phần bền bỉ, muỗng giày còn bảo vệ cho đôi chân của bạn luôn được an toàn bởi chúng hạn chế được việc tiếp xúc trực tiếp giữa giày và chân, từ đó giảm được tình trạng đau chân.


Muỗng giày có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy các Quý ông nên chọn cho mình một chiếc muỗng giày phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của shoes horn đối với giày Tây và hơn hết là với đôi chân của bạn.

---------------------


Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn


Fanpage: Be Classy


Instagram: @beclassy.vn


Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Tất tần tật về muỗng giày (Shoes Horn) mà bạn cần biết?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: