B.E CLASSIC SNEAKER - DÒNG SNEAKER ĐẦU TIÊN CHÍNH THỨC RA MẮT

Đăng bởi Be Classy vào lúc 06/09/2022

Hẳn ai cũng biết đến Be Classy là một thương hiệu giày da Việt Nam. Được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, Be Classy chính thức bước vào thị trường giày da từ 5 năm trước. Mong muốn các Quý Ông có nhiều thể đa dạng hóa phong cách hơn, cùng với giá trị tinh thần luôn tiến lên phía trước của cánh đàn ông hiện đại. 

B.E CLASSIC SNEAKER chính thức ra mắt vào hôm nay, 06/09. Sản phẩm đã được chuẩn bị sẵn sàng tại cửa hàng và Online Store. Bạn có thể xem sản phẩm tại đây

"Move On" là tinh thần được Be Classy truyền tải vào sản phẩm B.E CLASSIC SNEAKER, hy vọng Quý Ông không ngừng phát triển bản thân ở mọi khía cạnh.

Nói về sản phẩm, B.E CLASSIC SNEAKER được làm thủ ng hoàn toàn, từng đường nét trên giày đều được tỉ mỉ làm từng chút một. Chất liệu da Bò Ý, lót trong da mộc, phần đế được may chắc chắn. Phom giày Formal có thể phối hợp đa phong cách.

Nghĩ đến Sneaker, chúng ta nghĩ ngay đến một phong cách trẻ trung, năng động. Riêng với đôi B.E CLASSIC SNEAKER này, được ảnh hưởng bởi yếu tố đơn giản của thương hiệu, đồng thời là một tư duy của một Quý Ông hiện đại, điềm đạm. Cho nên kiểu dáng của B.E CLASSIC SNEAKER đưa sự tối giản vào, phục vụ cho việc phối trang phục dễ dàng nhất có thể. 

Nếu như bạn đang là một Quý Ông hiện đại, vừa muốn có sự kết hợp giữa phong cách trẻ trung, lẫn thanh lịch. Thì đôi Sneaker chính xác dành cho bạn. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: B.E CLASSIC SNEAKER - DÒNG SNEAKER ĐẦU TIÊN CHÍNH THỨC RA MẮT
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Trần Nam Trung

29/09/2022

Vui lòng cho xin bảng báo giá các loại giầy SNEAKER giúp !.. Trân Trọng !..

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: