Bàn Về Cái Đẹp Riêng Của Giày Tây Nam Chuẩn Việt

Đăng bởi Be Classy vào lúc 04/11/2021

Người Việt luôn có cái nhìn rất trân trọng đối với những nét đẹp thuần Việt. Một phạm trù thuần Việt khá rộng để nói đến, chúng ta bàn riêng về những đôi giày Tây nam chuẩn Việt. Cái ấn tượng đầu tiên của người khác về một người đàn ông, chính là đôi giày đang mang hiện tại. Cho nên, một đôi giày đối với đàn ông rất quan trọng, đặc biệt hơn là đôi giày Tây nam chuẩn Việt. Và bây giờ, mọi thứ sẽ được chi tiết hơn, trên góc nhìn của một Quý Ông yêu giày Tây. 

1. Vẻ đẹp truyền thống của giày Tây nam

Giày Tây xuất hiện đầu tiên ở Anh Quốc, chủ đích của những đôi giày Tây đầu tiên ra đời chính là phải đáp ứng đủ 2 tiêu chí, bền bỉ trong những trận chiến và vẫn sang trọng trong những bữa tiệc. Sau đó, sự lên ngôi của những phong cách Formal lịch lãm, giày Tây càng được chú trọng về thiết kế nhiều hơn. Phần mũi giày và phom dáng được cải thiện ít nhiều. 

Bắt đầu từ lúc đó, giày Tây nam trở thành biểu thời trang dành cho giới thượng lưu và quý tộc. Bởi cái chất sang trọng không lẫn đi đâu được. Và đôi giày Tây, gắn với người đàn ông từ thời điểm đó. Trở thành mức giới hạn của chặng hành trình từ một người đàn ông đến một Quý Ông. 

2. Từ giày Tây đến giày Tây nam chuẩn Việt

Bản thân là một Quý Ông yêu thích vẻ đẹp của giày Tây, cùng đồng cảm với cánh đàn ông Việt vì Việt Nam không có nhiều thương hiệu tự sản xuất giày Tây với phom dáng & thiết kế đa dạng đủ đáp ứng nhu cầu "mặc đẹp" của Quý Ông Việt. Và từ lúc đó, thương hiệu Be Classy chính thức bước vào thị trường với sứ mệnh mang đến cho cánh đàn ông những đôi giày Tây nam chuẩn phom chân người Việt. 


Để có thể phát triển và đạt được mục tiêu như ban đầu đặt ra, Be Classy đi từ quá trình nghiên cứu đặc điểm phom chân người Việt và thiết kế sản phẩm giày Tây chuẩn phom chân của họ. Không còn là những đôi giày Tây "quá khổ" với phom chân nữa, thay vào đó là đôi giày vừa chân, giữ nguyên bản chất sang trọng và lịch lãm. 

3. Thiết kế & kiểu dáng của giày Tây Be Classy

Phom dáng và thiết kế của giày Tây Be Classy đã trải qua một quá trình gồm rất nhiều cải tiến & phiên bản giày khác nhau. Cho đến hiện tại, những mẫu giày Tây nam đã trở nên thời thượng và vừa lòng các Quý Ông hơn. 

Để giữ nguyên nét cổ điển và bản chất sang trọng của giày Tây, giày Be Classy luôn luôn được làm hoàn toàn từ da Bò Ý nhập khẩu và làm thủ công bằng tay bởi dàn thợ làm giày kinh nghiệm.

Mũi tròn, mũi vuông & mũi nhọn, phom dáng được thu gọn dần, thiết kế tối giản cho đến thiết kế họa tiết được sắp xếp tinh tế để toát lên vẻ lịch lãm, mọi thứ đều được cải tiến và tiết chế sau nhiều phiên bản cải tiến. Giày Be Classy hiện tại với phom dáng gọn chân, giúp cho đôi chân được linh hoạt hơn. Thiết kế của giày cũng theo hướng tối giản hơn để phù hợp với Quý Ông ở nhiều độ tuổi.

Và với những điều đang làm, Be Classy hy vọng nét đẹp & giá trị của giày Tây vẫn luôn được gìn giữ và trân trọng. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Bàn Về Cái Đẹp Riêng Của Giày Tây Nam Chuẩn Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: