Bảo Quản Giày Da Tại Nhà Một Cách Dễ Dàng

Đăng bởi Be Classy vào lúc 05/11/2021

Cánh đàn ông hiện đại sẽ không có quá nhiều thời gian cho việc chăm chút đôi giày Tây của mình. Tuy nhiên, bản chất giày Tây phải được chăm sóc và bảo quản kỹ lưỡng để kéo dài tuổi thọ và giữ được vẻ đẹp của giày. Thế nên, Be Classy sẽ gửi đến các Quý Ông những bí quyết bảo quản giày da đơn giản và dễ dàng tại nhà. 

1. Chuẩn bị các dụng cụ & sản phẩm chăm sóc giày

- Khăn khô

- Bàn chải lông mềm chuyên dụng dành cho giày da

- Kem dưỡng da giày

- Xi đánh giày (màu sắc tùy chọn)

- Shoe tree hoặc giấy báo

Đây là những sản phẩm & dụng cụ cần chuẩn bị để làm sạch & bảo quản giày da tại nhà. Đa số các sản phẩm chăm sóc giày, các Quý Ông có thể mua tại những cửa hàng bán giày Tây. Đối với xi giày, các Quý Ông căn cứ vào màu sắc của đôi giày Tây hiện có để chọn xi giày hoặc nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ các sản phẩm cần cho quy trình bảo quản giày da. Thông thường thì, màu đen và nâu sẽ là 2 loại xi thông dụng nhất. 

2. Tiến hành các bước chăm sóc giày tại nhà

Bước 1: dùng khăn khô lau sạch bụi ở toàn bộ giày, nếu giày bị ướt mưa, có thể lau khô toàn bộ nước dính trên giày. Đảm bảo giày da của bạn đã khô hoàn toàn. 

Bước 2: dùng kem dưỡng da giày thoa lên bề mặt giày, việc này có tác dụng làm sạch & làm mềm da giày, làm cho bước đánh xi trở nên dễ dàng hơn.

Bước 3: dùng 2 ngón tay được bao phủ bởi tấm khăn sạch, sử dụng lượng xi vừa đủ thoa đều trên bề mặt. Xoay nhẹ tấm khăn theo hình tròn, đánh đều khắp thân giày. Sau đó dùng bàn chải lông mềm chuyên dụng đánh đều trên bề mặt sản phẩm. Sau khi xong bước đánh xi, bạn có thể dùng khăn sạch lau sơ qua một lần nữa để đảm bảo giày sáng bóng nhất.

Bước 4: dùng Shoe Tree hoặc giấy báo để giữ phom giày cố định và bảo quản giày da trong tủ giày hoặc kệ giày của bạn. 

Nếu như chưa rõ về các bước chăm sóc và bảo quản giày da thì các Quý Ông có thể hỏi nhân viên tư vấn nơi mình mua giày để được hỗ trợ kỹ hơn. 

3. Bảo dưỡng giày da tại Be Classy

Nếu như các Quý Ông quá bận rộn, Be Classy nhận bảo dưỡng sản phẩm giày Tây 3 lần miễn phí/sản phẩm mang thương hiệu của mình. Quy trình bảo dưỡng sẽ gồm đánh xi lại giày,... đảm bảo giày của bạn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 

Chính sách bảo hành - bảo dưỡng Be Classy đều đã ghi rõ trong tờ hướng dẫn đính kèm theo hộp giày. Các Quý Ông có thể xem kỹ trong tờ hướng dẫn hoặc liên hệ để nhân viên Be Classy hỗ trợ nhé!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Bảo Quản Giày Da Tại Nhà Một Cách Dễ Dàng
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: