Be Classy Chính Thức Áp Dụng Hệ Thống Tích Điểm

Đăng bởi Be Classy vào lúc 22/06/2022

Mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu. Be Classy chính thức áp dụng hệ thống tích điểm dành cho những Quý Ông là khách hàng trung thành của mình. Hệ thống tích điểm sẽ được áp dụng từ ngày 01/07/2022, thẻ tích điểm có 3 hạng mức và thời hạn tích điểm trong vòng 24 tháng. 

Các hạng thẻ trong hệ thống tích điểm:

1. Hạng thẻ ELITE

Đối với hạng thẻ ELITE, dành cho những khách hàng tích lũy đủ 300 điểm (tương đương hóa đơn 3.000.000), bạn sẽ được áp dụng giảm 5% trên tổng hóa đơn khi mua sắm dù là trực tiếp hay Online. 

2. Hạng thẻ PLATINUM 

Đối với hạng thẻ PLATINUM, dành cho những khách hàng tích lũy đủ 500 điểm (tương ứng hóa đơn 5.000.000), bạn sẽ được áp dụng giảm 10% trên tổng hóa đơn khi mua sắm trực tiếp hoặc Online. 

3. Hạng thẻ DIAMOND

Đối với hạng thẻ DIAMOND, dành cho những khách hàng tích lũy đủ 1000 điểm (tương ứng hóa đơn 10.000.000), bạn sẽ được áp dụng giảm 15% trên tổng hóa đơn khi mua sắm trực tiếp hoặc Online. 

Sự tri ân của Be Classy dành cho khách hàng

Chính sách áp dụng thẻ tích điểm lần này, Be Classy muốn dành cho các Quý Ông của mình lời cảm ơn. Trong vô vàn thương hiệu, bạn đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu giày Be Classy. Ngoài việc cải thiện chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất, Be Classy luôn cố gắng mang thật nhiều giá trị đến cho bạn, để trở thành người đồng hành trong phong cách một cách đúng nghĩa. 

Hãy an tâm mua sắm, với Be Classy, khách hàng luôn được ưu tiên nhất! Be Classy mời bạn xem thêm sản phẩm tại đây.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

 

Bạn đang xem: Be Classy Chính Thức Áp Dụng Hệ Thống Tích Điểm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: