BE CLASSY CHÍNH THỨC RA MẮT GIBSON COLLECTION

Đăng bởi Be Classy vào lúc 01/11/2022

GIBSON COLLECTION là BST được ra mắt mới đây tại Be Classy. Là thành phẩm được thiết kế từ những câu chuyện từ những người đàn ông hiện đại mà chúng tôi thấy, can đảm và quyết tâm đi đến mục tiêu của mình. 

BST mới gồm 2 sản phẩm GIBSON CHELSEA BOOTS & GIBSON ZIP BOOTS với thiết kế mang sự khác biệt rất riêng. 

1. GIBSON CHELSEA BOOTS

Khá giống với CLASSY CHELSEA BOOTS ở phần thiết kế. Điểm đặc trưng tạo nên khác biệt, chính là phần gót 5 phân cùng với phần đế da Bò Ý thể hiện sự sành điệu của một Quý Ông hiện đại, một cách vừa.

Nằm trong GIBSON COLLECTION vừa mới ra mắt vào 29.10. GIBSON CHELSEA BOOTS là phiên bản "bình cũ rượu mới", khá giống với CLASSY CHELSEA BOOTS ở phần thiết kế. Điểm đặc trưng tạo nên khác biệt, chính là phần gót 5 phân cùng với phần đế da Bò Ý thể hiện sự sành điệu của một Quý Ông hiện đại, một cách vừa đủ nhất.

2. GIBSON ZIP BOOTS

Sản phẩm GIBSON ZIP BOOTS có thiết kế phần khóa kéo tiện lợi và sành điệu, cùng với phần gót cao 5 phân và chất liệu da Bò Ý sang trọng. Tạo nên một phiên bản Boots mới, đẳng cấp hơn.

Trên chặng đường làm nên thành tựu, với chúng tôi, đàn ông như những "chiến binh" với tinh thần vững chãi, sẵn sàng chinh phục bất cứ điều gì. Nguồn cảm hứng từ đây, Be Classy làm nên GIBSON ZIP BOOTS - thể hiện tinh thần của những "chiến binh" mang vẻ phong trần đầy gai góc.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: BE CLASSY CHÍNH THỨC RA MẮT GIBSON COLLECTION
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: