Be Classy Chính Thức Ra Mắt The Flex Collection

Đăng bởi Be Classy vào lúc 03/07/2022

The Flex Collection là BST dòng Loafer đế da được Be Classy chính thức ra mắt vào ngày 02/07 vừa qua. Mang thiết kế và chất liệu khác biệt, The Flex Collection sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài không thể rời mắt. 

The Flex Collection gồm 3 sản phẩm: The Flex Tassel Loafer, The Flex Loafer, The Flex Classic Loafer với nhiều điểm đặc trưng rất riêng, hứa hẹn cho bạn một ngoại hình trẻ trung, thể hiện sự phóng khoáng của một Quý Ông hiện đại.

1. The Flex Tassel Loafer

Đôi Loafer này có phom dáng gần giống như những đôi Loafer cổ điển của Be Classy. Nhưng phần chất liệu da lộn và đế da sang trọng đã làm thiết kế này trở nên khác biệt. Ngoài phần chất liệu, thì thiết kế Tassel cũng là một điểm nhấn khác biệt tạo nên đặc trưng của đôi giày này. 

Bạn có thể tham khảo mẫu The Flex Tassel Loafer tại đây. 


2. The Flex Loafer

Sự đơn giản chính là cảm hứng chủ đạo để thiết kế ra đôi Loafer này. Không có họa tiết và điểm nhấn quá nhiều, chủ yếu để thể hiện rõ phần da lộn đặc trưng mang nét riêng của BST này. Nếu như bạn chuộng sự đơn giản, nhưng vẫn sang và nổi bật. Đôi giày này chính xác dành cho bạn. 

Bạn có thể tham khảo mẫu The Flex Loafer tại đây. 

3. The Flex Classic Loafer

Mẫu thứ 3 trong The Flex Collection mang sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Phần da đặc trưng làm nổi bật, vừa hiện đại vừa cá tính. Kết hợp với phom Loafer cổ điển, tất cả sự kết hợp này được hòa quyện, làm nên siêu phẩm The Flex Classic Loafer, trông bình thường nhưng cũng không bình thường. 

Bạn xem thêm sản phẩm tại đây.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Be Classy Chính Thức Ra Mắt The Flex Collection
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: