BE CLASSY - 6 NĂM 1 CHẶNG HÀNH TRÌNH GHI DẤU ẤN TRONG LÒNG QUÝ ÔNG VIỆT

Đăng bởi Be Classy vào lúc 13/10/2023

Từ những đồng cảm ban đầu về nhu cầu mang mặc của các quý ông công sở, Be Classy ra đời với sứ mệnh thiết kế và sản xuất những đôi giày Tây dành cho Ta. Trải qua 6 năm hành trình, Be Classy đã đàn ghi dấu ấn trong lòng quý ông Việt cũng như có được chỗ đứng nhất định trong thị trường giày Việt Nam.

1. Câu chuyện “giày Tây chuẩn Việt” được bắt đầu
Năm 2017, khi thị trường Việt Nam vẫn còn khan hiếm những sản phẩm giày da thủ công chất lượng, thiết kế đẹp và tầm giá hợp lý dành cho các quý ông công sở. Hiểu được được vấn đề nan giải ấy, Be Classy được ra đời và câu chuyện “giày Tây dành cho ta” được bắt đầu. 

Nhìn thấy được tiềm lực về đội ngũ sản xuất giày Tây của Việt Nam rất tốt. Anh Nguyễn Thành Duy - người sáng lập thương hiệu Be Classy đã tận dụng nguồn lực sản xuất hoàn toàn này, bắt tay xây dựng thương hiệu giày Tây chuẩn Việt - Be Classy. Chuyên thiết kế và sản xuất Last (phom) giày Tây phù hợp với phom chân chuẩn của Quý Ông Việt.

Ngay từ những bước chân đầu tiên vào thị trường giày Việt, Be Classy lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm. Dành nhiều thời gian trong việc nghiên cứu phom dáng và thiết kế, nhằm tạo ra những đôi giày thật sự phù hợp với phom chân của người Việt cũng như để sứ mệnh “giày Tây dành cho Ta” được hiện thực hóa. 


2. “6 năm 1 hành trình” - Be Classy đã đi như thế nào?

Năm 2017 Be Classy vừa thành lập, đội ngũ sản xuất bắt tay vào việc nghiên cứu xem thế nào để tìm ra phom giày Tây chuẩn với bàn chân của các quý ông Việt nhất. Làm sao cho cân xứng chiều dài và chiều ngang so với phom giày Tây chuẩn.

Những BST giày Tây đầu tiên ra đời và trưng bày tại một cửa hàng duy nhất tại quận 1 và nhanh chóng có được những dấu ấn nhất định. Trong vòng 1 năm Be Classy mở tiếp 2 chi nhánh cửa hàng tiếp theo tại quận 3 và quận Phú Nhuận. 

Bên cạnh việc tăng cường độ phủ sóng, Be Classy còn mở rộng tệp khách hàng, đặc biệt là đối với những người trẻ. Be Classy bắt đầu chú tâm vào việc cải thiện thiết kế và phom giày, liên tục cho ra những BST mới với kiểu dáng trẻ và hiện đại hơn, nhưng vẫn giữ được phom giày Tây cổ điển.

Năm 2020, Be Classy cho ra mắt dòng giày Tây cải tiến đầu tiên, với thiết kế tối giản và phom giày mũi tròn, ôm chân. Tạo tiền đề để phát triển sản phẩm giày Tây ngày càng “trẻ hóa” phù hợp với các quý ông trẻ. 

3. “Quả ngọt” của 6 năm - 1 hành trình duy nhất

Một điều thú vị đó chính là, nhóm khách hàng của Be Classy từ những quý anh U50, 40 giờ đã chuyển hóa sang rộng hơn, là các cánh mày râu trẻ tuổi U30 thậm chí là những anh chàng sinh viên 18 tuổi thích phong cách cổ điển. Điều này được thể hiện rõ nhất với con số hơn 100.000 (có thể thay đổi) sản phẩm giày Tây được “trao tay” khách hàng. 

Sự hài lòng và tiếp nhận về sản phẩm của khách hàng Be Classy được thể hiện rõ ràng hơn khi không khó để nhìn thấy sản phẩm của Be Classy tại các tòa Building văn phòng, thậm chí là những đôi Loafer thanh lịch được các quý anh mang vào dịp cuối tuần trên những con phố lớn. 

Cho đến hiện tại, Be Classy đã có những bước tiến nhất định với 5 cửa hàng trải dài từ Bắc - Trung - Nam, cùng với đó là những phản hồi tích cực về chất lượng và dịch vụ. Be Classy vẫn sẽ luôn kiên định với sứ mệnh và hành trình làm giày Tây chuẩn Việt, mang đến cho các quý ông Việt một sản phẩm giày Tây chất lượng nhất.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: BE CLASSY - 6 NĂM 1 CHẶNG HÀNH TRÌNH GHI DẤU ẤN TRONG LÒNG QUÝ ÔNG VIỆT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: