Bí Quyết Ăn Mặc Dành Cho Đàn Ông Hiện Đại

Đăng bởi Be Classy vào lúc 19/10/2021

Đã là một người đàn ông hiện đại, ngoài tư tưởng hiện đại, thì "biết cách ăn mặc" cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá. Be Classy gửi đến các Quý Ông 4 bí quyết ăn mặc chuẩn đàn ông hiện đại. 

1. Chỉn chu nhất có thể

Chỉn chu là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm nhất khi ăn mặc. Chọn một đôi giày sạch đẹp, phủi sạch bụi, thắt dây giày tỉ mỉ. Chọn một bộ quần áo được ủi phẳng phiu, màu sắc phù hợp với đôi giày vừa chọn. Tổng thể vừa "ăn khớp" với nhau tạo cho vẻ ngoài nam tính, mọi thứ "đâu vào đó" trông tinh tế vô cùng. 

Hãy luôn nhớ rằng, trước khi bước ra đường, bản thân mình phải tươm tất trước. Nếu không thể có quá nhiều thời gian để chỉn chu, ít nhất hãy đừng xuề xòa và mặc kệ ngoại hình. Chỉn chu chính là yếu tố quan trọng, một trong những bí quyết ăn mặc đẹp. 

2. Đồng bộ chi tiết trên Outfit

Hãy nghĩ trong đầu trước khi chọn, rằng Outfit bạn mong muốn theo phong cách gì và Outfit này hôm nay bạn mặc đi đâu. Xác định tone màu chính để có thể phối hợp một cách hài hòa nhất. 

Hôm nay bạn đến gặp đối tác lớn, ăn trưa ở một nhà hàng đẳng cấp. Nhưng đừng vội chọn ngay một bộ Suit, tính chất của buổi ăn trưa chủ yếu muốn tạo sự thoải mái. Hãy chọn một bộ trang phục chín chắn nhưng mang sự thoải mái nhất định. Một bí quyết ăn mặc đẹp lúc này, bạn có thể thử phối quần Tây tối màu, áo Polo đơn sắc và một chiếc Blazer khoác ngoài, cùng đôi Loafer cổ điển. Trông tổng thể vừa sang lại vừa tinh tế. 

3. Chọn phụ kiện

Một món phụ kiện mà Quý Ông muốn chọn để trông nam tính nhất là gì? Không ngoài một chiếc đồng hồ. Bởi theo Be Classy thì đồng hồ luôn có ý nghĩa thể hiện bạn là một người xem trọng thời gian, đồng thời tạo thêm cho vẻ ngoài nam tính nhất. 

Bí quyết chọn đồng hồ cơ bản chỉ 2 cách: chọn màu sắc dây đồng hồ cùng tone màu với màu giày Tây hoặc thắt lưng của bạn. Ví dụ, một chiếc đồng hồ dây nâu sẽ nên đi cùng giày Tây nâu hoặc thắt lưng nâu (sáng hoặc tối)... Áp dụng điều này, bạn sẽ có một Outfit đồng bộ từ "trên xuống dưới". 

4. Một đôi giày Tây chất lượng

Một đôi giày Tây có thể nói lên giá trị của một người đàn ông. Bởi có câu "muốn đánh giá một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày mà anh ta đang mang". Hãy quan tâm đến đôi giày Tây của bạn một chút, một đôi giày bóng loáng được thắt dây cẩn trọng, thể hiện rõ bạn là một người đàn ông tinh tế. 

Thường xuyên vệ sinh & chăm sóc giày Tây để đảm bảo độ bền đẹp của giày. Thỉnh thoảng, Quý Ông có thể chọn thêm về BST giày Tây để Outfit trở nên đa dạng hơn. Nếu muốn, Quý Ông có thể tham khảo tại đây. Ngoài dịch vụ tư vấn tận tình thì chính sách bảo hành - bảo dưỡng của Be Classy vô cùng tiện lợi. Bảo hành 3 năm - bảo dưỡng 3 lần miễn phí giúp bạn chăm sóc giày cả sau khi mua.

Hãy nắm giữ bí quyết ăn mặc này để trở thành người đàn ông hiện đại chuẩn chỉnh nhé!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Bí Quyết Ăn Mặc Dành Cho Đàn Ông Hiện Đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: