Bỏ túi 3 cách buộc dây giày Tây đơn giản nhưng cực sang trọng

Đăng bởi Be Classy vào lúc 22/11/2023

Giày Tây là một phụ kiện quen thuộc của đa số các Quý ông, tuy nhiên để biết cách buộc dây giày Tây vừa chuẩn lại vừa đẹp mắt thì lại không có quá nhiều người biết đến. Bỏ túi ngay 3 cách sau đây để bạn thêm phần tự tin khi mang đôi giày xuống phố nhé.
1. Cách buộc dây giày Tây kiểu Straight Bar
Có lẽ Straight Bar là cách buộc dây giày Tây phổ biến nhất và được nhiều Quý ông biết đến nhiều nhất hiện nay. Khá nhiều lý do để cách buộc dây này trở nên nổi tiếng, trong đó thoải mái và đơn giản chính là hai yếu tố then chốt. 
Cách buộc dây giày Tây kiểu Straight Bar vô cùng đơn giản:
Bước 1: Bạn dùng hai đầu dây luồn vào hai lỗ ở hàng ngang đầu tiên từ trên xuống
Bước 2: Dùng phần dây xỏ ở bên phải, xỏ tiếp vào lỗ phải hàng ngang tiếp theo, cứ thế tiếp tục đến hàng ngang cuối cùng. Điều này bạn làm tương tự với dây xỏ trái cho đến hết.


2. Criss - Cross
Sự tinh tế, thời thượng là những gì mà cách buộc dây giày Tây kiểu Criss - Cross mang lại. Bất cứ Quý ông cũng có thể thực hiện được chỉ với vài thao tác:
Bước 1: Bạn luồn hai đầu dây vào hai hàng ngang đầu tiên tính từ dưới lên trên. Lưu ý, chiều dài dây phải cân xứng với nhau.
Bước 2: Dùng đầu dây bên phải bắt chéo vào lỗ bên trái của hàng ngang kế tiếp
Bước 3: Sử dụng đầu dây bên trái xỏ vào lỗ bên phải ở hàng ngang thứ hai
Bước 4: Thực hiện tương tự cho đến hết


3. Diagonal - cách buộc dây giày Tây độc đáo
Không quá phổ biến trong giới đam mê giày Tây nhưng Diagonal vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều Quý ông thích sự sáng tạo, độc đáo. Cách buộc dây giày Tây này thích hợp với những đôi giày có nhiều lỗ xỏ, từ 4 lỗ trở lên.
Cách buộc như sau:
Bước 1: Bạn luồn 2 dây vào hàng ngang đầu tiên từ dưới lên
Bước 2: Lấy đầu dây bên trái luồn chéo vào lỗ giày bên phải, làm tiếp tục với các lỗ phía trên. Đối với đầu dây bên phải, bạn luồn chéo xuống dưới lỗ giày phía bên trái, cứ thế thực hiện cho đến lỗ giày cuối cùng.


3 cách buộc dây giày Tây có thể áp dụng cho Oxford, Derby hoặc Boots… Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các Quý ông tăng thêm sự tự tin, phong độ của mình khi “diện” những đôi giày xuống phố.

---------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Bỏ túi 3 cách buộc dây giày Tây đơn giản nhưng cực sang trọng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: