Cách bảo quản giày khi không sử dụng

Đăng bởi Be Classy vào lúc 14/03/2018

Cách bảo quản giày khi không sử dụng – Bảo quản giày da:

cach-bao-quan-giay-khi-khong-su-dung-7

Cách bảo quản giày khi không sử dụng

Để giày da luôn sáng bóng đẹp mắt thì cách tốt nhât là hạn chế giầm nước và năng đánh giày nhé. Trước khi cất giữ thì bạn nên bôi lên giày da một lớp mỡ lợn hoặc dầu thực vật để giúp cho da không bị khô và nhăn. Đòng thời ta phải cho ít giấy vụn vào bên trong giày để cho giày luôn giữ nguyên hình dạng ban đầu nhé. Sau đó cho vào hộp và cất giữ.

Đối với những vùng có độ ẩm cao, thì chúng ta cũng có thể cất giày vào túi ni lông nhé. Trước tiên chúng ta phải sử dụng khăn ấm lau sạch giày, phơi khô, đánh xi, rồi sau đó bạn cho vào túi ni lông và buộc kín. Trước khi buộc bạn nên xả hết không khí trong túi ra để giày không bị mốc nhé.

Cách bảo quản giày khi không sử dụng – Giày da bị cứng:

cach-bao-quan-giay-khi-khong-su-dung-1

Cách bảo quản giày khi không sử dụng

Đối với giày da mới mua về thường rất hay bị cứng làm bạn cảm thấy bị đau ở phần gót chân. Để làm mềm da bạn có thể dùng một tấm mút ướt nước thấm lên bề mặt da, thì giày sẽ mềm hơn, khi đi vào sẽ không khó chịu nữa nhé. Thế nhưng bạn không nên thường xuyên làm điều này, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng da của giày.

Đối với giày da sử dụng lâu ngày nên bị cứng bạn có thể chà lên da bằng nữa củ khoai tây hoặc phết lên giày một chút sữa tươi không đường pha với nước cốt chanh tươi. Sau đó bạn đánh xi. Cũng có thể phết qua một ít dầu lửa, bạn đừng để phơi nắng hay để gần lửa

Cách bảo quản giày khi không sử dụng – Giày bị ẩm hoặc thấm nước mưa:

cach-bao-quan-giay-khi-khong-su-dung

Cách bảo quản giày khi không sử dụng

Khi giày bị ẩm, trước khi đi ngủ bạn có thể bỏ vào trong một tí bột vôi, sáng ra, khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy giày khô ráo ngay, đi sẽ dễ chịu hơn và tránh được bênh thấp khớp nhé

Đối vơí những giày có lông hay nỉ, thì khi bị ẩm bạn có thể dùng máy sấy và sấy trực tiếp vào trong giày trong vài phút, như vậy thì giày không những khô mà còn ấm áp hơn.

Đối với giày bị thấm nước mưa, bạn sử dụng vải ướt lau hết bùn đất rồi bạn dùng vải khô lau lại một lượt, sau đó bạn đánh xi rồi nhét báo vào giày,bạn làm như vậy vừa để báo hút nước vừa để giữ cho đôi giày không bị biến dạng nhé. Cuối cùng đặt đôi giày lên trên giấy báo để khô nhé.

------

Mua giày Online tại: beclassy.vn

Xem thêm các bài viết khác về giày da tại: thông tin về cách lựa chọn và bảo quản giày da dành cho các quý ông

Bạn đang xem: Cách bảo quản giày khi không sử dụng
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: