Cách Chọn Giày Tây Phù Hợp Để Đi Làm Hằng Ngày

Đăng bởi Be Classy vào lúc 27/04/2020

Môi trường của quý ông công sở luôn là một môi trường nghiêm túc và đòi hỏi sự chuyên nghiệp . Hằng ngày, người các ông tiếp xúc không chỉ là đồng nghiệp mà còn gặp đối tác, khách hàng.Vậy nên, một đôi giày Tây phù hợp sẽ góp phần chỉnh trang cho mình trông thật hoàn hảo và chỉnh chu nhất có thể. 

Muốn trông thật chỉnh chu, điều đầu tiên các ông cần chú ý đó là các chi tiết phụ kiện như giày Tây, đồng hồ, caravat hoặc đơn giản là chiếc khăn mùi soa bỏ túi áo hằng ngày. Tất cả phối hợp với nhau thật tốt sẽ tạo nhiều cơ hội cho sự nghiệp thăng tiến của bản thân.

Giày Tây sẽ là phụ kiện đầu tiên các ông cần quan tâm nhất hằng ngày.

Đối với môi trường công sở, thì một đôi Oxford đơn giản, tối màu là một lựa chọn tốt. Hoặc có thể là một đôi Monk Strap có quai cài cổ điển tạo điểm nhấn cho bộ trang phục đi làm hằng ngày.

Giày Tây dành cho môi trường công sở, các ông có thể chọn giày có nhiều thiết kế tạo điểm nhấn, tuy nhiên cần ưu tiên giày Tây tối màu để dễ phối trang phục và tạo hình ảnh giản đơn lịch lãm cho mình hằng ngày.

Trên đây là một vài Tips Be Classy gợi ý cho các quý ông để giúp dễ dàng lựa chọn đi làm hằng ngày. Mỗi ngày đi làm hãy tạo cho mình một hình ảnh chỉnh chu nhất với đôi giày Tây ưng ý nhất làm cho bản thân cảm thấy tự tin hơn để chinh phục mọi thứ các ông nhé!

giày công sởgiày công sởgiày công sởgiày công sởgiày công sở

------

Mua giày Online tại: beclassy.vn

Xem thêm các bài viết khác về giày da tại: thông tin về cách lựa chọn và bảo quản giày da dành cho các quý ông

Bạn đang xem: Cách Chọn Giày Tây Phù Hợp Để Đi Làm Hằng Ngày
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: