Chăm Sóc Giày Da Cho Hình Tượng Quý Ông Luôn Lịch Lãm

Đăng bởi Be Classy vào lúc 27/12/2021

Một hình tượng Quý Ông sẽ thiếu đi sự hoàn hảo nếu như đôi giày Tây không được sạch sẽ và chỉn chu. Lâu lâu, hãy tham khảo một vài bí quyết chăm sóc giày da để thực hành cho đôi giày da của bạn, giữ hình tượng Quý Ông chỉn chu và hoàn hảo nhất. 

Be Classy gửi đến bạn những bí quyết chăm sóc giày da tại nhà dễ dàng và hiệu quả. 

1. Bảo quản giày trong hộp giày

"Phòng bệnh hơn chữa bệnh" là câu nói rất đúng trong trường hợp này. Để đôi giày không quá dơ hoặc hư quá nặng thì cách tốt nhất chính là trong cách bảo quản, các Quý Ông nên kỹ một chút. 

Về hộp giày thì trong hộp của Be Classy luôn có miếng dán chống ẩm giúp cho việc bảo quản về lâu dài của bạn trở nên tốt hơn. Cho nên, nếu như chọn giày của Be Classy, bạn đừng vội bỏ đi hộp giày nhé, nó sẽ là một dụng cụ bảo quản giày rất tốt. 

2. Có sẵn kem dưỡng, xi giày tại nhà

Kem dưỡng và xi dưỡng là một trong những bộ dụng cụ chăm sóc da giày mà các Quý Ông "chơi" giày da phải có. Với kem, xi dưỡng, các Quý Ông được khuyên dùng 2 tuần/lần nếu bạn mang giày da thường xuyên. 

Trước khi sử dụng xi, bạn chuẩn bị 1 chiếc khăn khô hoặc bàn chải lông mềm để làm sạch bụi bẩn trên giày. Dùng kem dưỡng để làm mềm da giày, sau đó dùng xi là bước cuối cùng cho chu trình chăm sóc giày da. Về loại xi, bạn có thể nhắn Be Classy hoặc nhờ nhân viên chỗ bạn mua giày tư vấn về màu xi để phù hợp với màu giày nhất. 

3. Tránh nước

Giày da luôn kỵ với nước, thế nên khi tiếp xúc với nước, các Quý Ông hãy dùng khăn khô lau khô nhanh nhất có thể để tránh giày bị thấm nước quá lâu, điều này sẽ dễ làm cho da dễ bị bong tróc và ảnh hưởng đến chất lượng giày. 

Sau khi lau khô hẳn, bạn có thể đặt giày ở chỗ khô thoáng, tránh phơi nắng để nhiệt độ quá cao để làm giảm tuổi thọ của giày. 

4. Lau sạch mỗi khi đi giày xong

Việc chăm sóc giày da là cả một quá trình dài, mỗi ngày sau khi đi giày về bạn có thể dùng một chiếc khăn chuyên dùng để lau giày, không quá tốn thời gian, nhưng bạn có thể có được đôi giày da bền bỉ theo thời gian. 

Nếu như các Quý Ông luôn mong muốn mình có một ngoại hình chỉn chu nhất mỗi khi xuất hiện, hãy tham khảo bí quyết chăm sóc giày da để đôi giày của bạn luôn được chăm sóc bóng loáng. Chuẩn bị cho một thần thái tốt nhất.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

 

 

Bạn đang xem: Chăm Sóc Giày Da Cho Hình Tượng Quý Ông Luôn Lịch Lãm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: