Có Thể Bạn Chưa Biết - Cách Khử Mùi Giày Da

Đăng bởi Be Classy vào lúc 09/06/2020

 

Với thời tiết ẩm ướt và thường xuyên mưa, mồ hôi chân tiết ra do giày không thông thoáng là nguyên nhân cho việc giày của bạn bị ẩm và bốc mùi.

Một đôi giày bốc mùi và ẩm ướt sẽ làm cho các cánh mày râu mất tự tin, chưa kể còn gây ra những bệnh về da như nấm ngứa. Chú ý và giữ sạch cho đôi giày của mình để tự tin hơn. Be Classy gửi đến bạn một vài cách khử mùi giày da trong thời tiết "khó chịu" và ẩm ướt này.

1. Làm khô bề mặt giày (nếu giày ướt)

Đầu tiên, nếu giày ướt, bạn tránh đem ra phơi ngay mà cần dùng khăn khô lau sạch bề mặt giày, sau đó rút miếng lót giày & giày mang ra phơi. Nhớ rằng giày phải được phơi ở những nơi thoáng mát, tránh phơi ở những nơi nắng gắt sẽ ảnh hưởng đến phần da giày. Để giày thông thoáng sau đó dùng giấy báo vò lại độn vào trong giày để giữ phom giày.

2. Khử mùi giày

Tiếp theo, bạn có thể đặt túi hút ẩm vào giày để khử ẩm. Rắc phấn rôm hoặc bột banking soda vào giày để qua đêm. Ngoài ra bạn có thể dùng muối hoặc than hoạt tính cho vào túi nhỏ và bỏ vào trong giày. Những việc này sẽ giúp mang lại cho bạn đôi giày hoàn toàn khô ráo và nói KHÔNG với mùi hôi.

3. Sử dụng vỏ cam, quýt hoặc chanh

Dùng những biện pháp tự nhiên cũng là một cách khá hay. Sau khi làm khô giày, bạn dùng vỏ cam hoặc quýt để vào bên trong, vỏ trái cây này có tác dụng hút mùi và còn giúp giày có mùi dễ chịu hơn nữa đó nha.

4. Giữ chân sạch sẽ

Mùi hôi có thể xuất phát từ việc đi giày cả một ngày dài, giày không được thoáng khí và có mùi hôi. Hoặc cũng có thể đến từ đôi chân của mình, các quý ông hãy chú ý vệ sinh chân thường xuyên hoặc nếu phát hiện mình hay có mùi chân, bạn có thể dùng tẩy da chết hoặc ngâm chân bằng nước ấm để chăm sóc đôi chân của mình. 

 

cách khử mùi giày da cách khử mùi giày da

Tham khảo sản phẩm CLASSIC LOAFER - LF02 tại: https://beclassy.vn/lf02

------

Mua giày Online tại: beclassy.vn

Xem thêm các bài viết khác về giày da tại: thông tin về cách lựa chọn và bảo quản giày da dành cho các quý ông

Bạn đang xem: Có Thể Bạn Chưa Biết - Cách Khử Mùi Giày Da
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: