Cửa Hàng Giày Da Be Classy - Nơi Bắt Nguồn Hành Trình Lịch Lãm

Đăng bởi Be Classy vào lúc 05/10/2021

Để được gọi là người đàn ông lịch lãm, đó là cả một chặng hành trình. Thương hiệu giày da Be Classy tự hào đồng hành cùng Quý Ông trong chặng hành trình này. Tất cả những món đồ da lịch lãm gồm giày Tây, thắt lưng da, ví da, Tất và các phụ kiện chăm sóc giày đều có thể tìm thấy tại cửa hàng giày da Be Classy. 

Nói là vậy, nhưng tại sao gọi cửa hàng giày da Be Classy là nơi bắt nguồn của hành trình lịch lãm?

1. Sứ mệnh đồng hành của thương hiệu

Từ khi thành lập, Be Classy vẫn luôn mong muốn rằng, những người đàn ông mang giày Tây của mình đều trở nên lịch lãm, tỏa sáng và tự tin nhất. Thế nên, ngoài việc làm giày bằng "cái tâm", chất lượng giày Tây được đặt lên hàng đầu thì Be Classy còn phát triển thêm dịch vụ hậu mãi để giúp cho đôi giày Tây luôn sáng bóng và giúp các Quý Ông khi giày có vấn đề sau mua giày. 

Hành trình để trở nên lịch lãm, Quý Ông không thể thiếu một đôi giày bóng loáng và sang trọng. Và Be Classy luôn đồng hành, giúp Quý Ông chỉn chu nhất về khoảng làm nên những đôi giày bền bỉ, đẳng cấp. 

2. Không những giày Tây, mà còn có phụ kiện da lịch lãm

Be Classy hiểu được nhu cầu của đàn ông hiện đại, luôn muốn chỉn chu vẻ ngoài. Nên chỉ có giày Tây thì chưa đủ, đàn ông còn quan tâm đến việc chọn phụ kiện, để tổng thể phong cách của mình trở nên hoàn hảo nhất. 

Thế nên, một năm trở lại đây, cửa hàng giày da Be Classy còn có thêm mảng phụ kiện gồm ví da và thắt lưng da. Tất cả thiết kế đều theo hướng đơn giản, sang trọng và lịch lãm. Phù hợp với hình tượng của một Quý Ông thực thụ. 

3. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình & tận tâm

Nhắc lại về "cái tâm" làm giày Tây, sứ mệnh chính của Be Classy chính là giúp Quý Ông có được đôi giày tốt nhất, trở thành một Quý Ông lịch lãm trong chặng hành trình phong cách của mình.

Thế nên, đội ngũ tư vấn của Be Classy được đào tạo ngay từ đầu phải luôn nhiệt tình và tận tâm. Từ việc tư vấn chọn sản phẩm cho đến dịch vụ hậu mãi giải quyết các vấn đề về sản phẩm. Cốt lõi của sự tận tâm này giúp cho Quý Ông dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý nhanh chóng và thật sự phù hợp. Nếu như Quý Ông chưa đến, hãy thử đến cửa hàng giày da Be Classy trải nghiệm về sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của Be Classy nhé. Hệ thống cửa hàng của Be Classy tại các quận trung tâm TPHCM:

44 Trương Định, Quận 1, TP.HCM

13 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

210B Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM

Chúng tôi luôn tự hào đồng hành trên chặng hành trình làm nên sự lịch lãm của mỗi Quý Ông Việt. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Cửa Hàng Giày Da Be Classy - Nơi Bắt Nguồn Hành Trình Lịch Lãm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: