Đàn Ông Nên Có Một Đôi Chelsea Boots Chất Lượng

Đăng bởi Be Classy vào lúc 11/09/2021

Giày Boots thể hiện sự mạnh mẽ và làm bật lên khí chất của một người đàn ông. Thế nên cho đến hiện tại, giày Boots vẫn chưa bao giờ lỗi thời. Đặc biệt là Chelsea Boots, đàn ông nên có ít nhất một đôi Chelsea Boots chất lượng trong tủ giày riêng của mình. 

1. Tại sao một Quý Ông hiện đại nên sở hữu đôi Chelsea Boots chất lượng?

Một đôi Boots rất có giá trị trong mắt của một người đàn ông. Đôi giày này mang thiết kế cổ cao với chất liệu làm bằng da Bò bóng loáng, làm tăng thêm sự cool ngầu và mạnh mẽ của một Quý Ông. Điều đặc biệt là, giày Boots có thể giúp cho bộ Outfit trông trẻ trung "hack" tuổi hơn. Tăng thêm sự thú vị và ngầu đời của một chàng trai trẻ. Đối với cánh đàn ông trưởng thành, Chelsea Boots giúp họ có cảm giác chinh phục trở lại.

Bởi những giá trị không thể thay đổi của Chelsea Boots, cho nên Quý Ông càng cần phải chọn một đôi Chelsea Boots chất lượng để tiếp tục phát triển giá trị riêng này trên phong cách của chính mình. 

2. Phong cách ăn mặc với Chelsea Boots

Phối đồ với Chelsea Boots chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với quần Tây & áo sơ mi kết hợp Chelsea Boots, bạn có thể tạo phong cách chín chắn, trưởng thành đến công sở. Một trong những phong cách được chọn nhiều nhất là phong cách đường phố, kết hợp với quần Jean và áo thun hoặc Sweater trẻ trung. Chững chạc hơn một chút, Quý Ông có thể phối cùng với quần Jean & áo Polo có cổ thanh lịch. 

Đa phần những Outfit phối với Chelsea Boots đều tạo cho Quý Ông nét trẻ trung và "đàn ông" nhất định. 

3. Nên mua Chelsea Boots chính hãng ở đâu?

Đương nhiên phải chọn những thương hiệu giày da nổi tiếng, điều này giúp Quý Ông cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Một vài thương hiệu giày da nổi tiếng chuyên về Boots có thể kể đến Be Classy, The Wolf, Leonardo, ... và một vài thương hiệu Việt Nam nổi tiếng khác.

Một đôi Chelsea Boots chất lượng thường có mức giá trung bình từ 1.500.000 đến 2.500.000 tùy theo mỗi thương hiệu. Với mức giá này để chi cho một đôi giày tốt là vô cùng hợp lý dành cho Quý Ông. 

Giày da Be Classy là thương hiệu giày da Việt Nam, nổi tiếng với điểm đặc biệt là làm giày Tây chuẩn phom chân Việt. Những đôi Chelsea Boots tại Be Classy luôn được cập nhật sẵn trên kệ hoặc hỗ trợ sản xuất dành riêng nếu hết Size. Quý Ông có thể chọn mua Chelsea Boots chất lượng tại đây.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Đàn Ông Nên Có Một Đôi Chelsea Boots Chất Lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: