Đàn Ông Tinh Tế & Bảnh Bao: Cần 4 Yếu Tố Sau

Đăng bởi Be Classy vào lúc 30/11/2021

Sự bảnh bao và tinh tế ở người đàn ông như một điểm sáng làm thu hút người đối diện, cụ thể là phái nữ. Một người đàn ông có nhiều tiền, chưa hẳn đã tinh tế, một người đàn ông đẹp trai chưa hẳn tinh tế, cho nên sự tinh tế luôn được rèn luyện từ rất nhiều yếu tố và trải nghiệm. Cụ thể từ 4 yếu tối sau:

1. Tỉ mỉ

Không phải là nhỏ nhen, tính toán mà người đàn ông thường để ý đến những chi tiết nhỏ trong cư xử hay hành động sẽ cho người khác cảm giác rất tin tưởng. Ví dụ như việc đi trước và mở cửa cho người phụ nữ đi sau bạn,... Sự tỉ mỉ ở đây thể hiện sự tập trung và quan sát tốt mọi thứ xung quanh. Một người đàn ông có thể rèn luyện được như thế không những là đàn ông tinh tế mà còn được đánh giá là một người đàn ông giỏi. 

Đàn ông thường hào sảng hơn phụ nữ, "ăn to nói lớn" đôi khi là thói quen. Cho nên trong một vài trường hợp, nhiều người sẽ không kiềm chế được lời nói của mình, ví dụ câu đùa quá trớn hoặc dùng từ ngữ nhạy cảm không đúng trường hợp, lại một lần nữa thể hiện yếu tố của một người đàn ông tinh tế bằng 0 khi không biết làm chủ lời nói và cảm xúc của mình. Cho nên việc tỉ mỉ trong cách ứng xử rất quan trọng, cần rèn luyện hơn bao giờ hết. 
2. Luôn mang giày 

Những dịp quan trọng phải đi ra ngoài gặp gỡ ai đó, hãy đảm bảo mình luôn đi giày để trông lịch sự hơn. Nếu như bạn có thể ngắm mình trước gương, hãy thử mặc một bộ đồ và đi đôi dép vào, bạn sẽ thấy được mình trông thế nào khi mang dép lê để gặp người khác. Đó chính là cảm giác người đối diện cảm thấy khi gặp bạn. 

Một người đàn ông tinh tế, luôn biết cách để mình trông bảnh bao và phong độ nhất khi xuất hiện, hẹn hò, gặp bạn bè hoặc một dịp bình thường nào đó,... Hơn nữa, một đôi giày luôn giúp bạn trông chuẩn và bảnh hơn rất nhiều. 

3. Chỉn chu khi xuất hiện

Thử hình dung xem, bạn gặp một người đàn ông với bộ Outfit mà chiếc áo sơ mi còn sọc sệt không bỏ hoàn toàn vào trong, phong cách nào cũng chẳng thể hình dung được, thì ngay lập tức bộ não có ý thức đánh giá ngay người đàn ông này có độ tinh tế bằng 0. 

Dù bạn là phụ nữ, hay đàn ông, việc một người gặp bạn với trang phục chưa được chỉnh lại đàng hoàng, cho bạn một ấn tượng không mấy tốt về họ dù chỉ là ấn tượng ban đầu. Thế cho nên, sự chỉn chu từ đầu đến cuối của một người đàn ông thể hiện sự tôn trọng người mình gặp và còn nói lên giá trị của bản thân mình. 

4. Có mùi thơm 

Yếu tố này là yếu tố khuyến khích kèm theo, bởi vì cũng khá nhiều Quý Ông không thích sử dụng nước hoa vì dị ứng mùi. Nhưng ít nhất, hãy đừng để mình có mùi hôi làm ảnh hưởng người khác. Nếu không là nước hoa, có thể là sữa tắm, dầu tắm hoặc lăn khử mùi để có thể hạn chế mùi cơ thể của mình. Đôi khi mùi hương sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn. 

Đây là 4 yếu tố để bạn trở thành người đàn ông tinh tế và bảnh bao thu hút ánh nhìn của người đối diện. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Đàn Ông Tinh Tế & Bảnh Bao: Cần 4 Yếu Tố Sau
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: