FASHION COLLABORATION | BE CLASSY HỢP TÁC VỚI THƯƠNG HIỆU BEN&TOD

Đăng bởi Be Classy vào lúc 12/10/2022

Be Classy được biết đến như một thương hiệu giày da cổ điển, những đôi giày Tây chuẩn Việt, được sản xuất và thiết kế dành riêng cho cánh đàn ông Việt Nam. Hướng đến những hình ảnh đẹp, Be Classy cùng với thương hiệu thời trang Ben&Tod chính thức cùng nhau hợp tác để cùng tạo nên một định hướng thời trang mới. 

Như Quý Ông cũng biết, sản phẩm của Be Classy thuần về giày Tây cổ điển, nhưng luôn được cải tiến và hướng sự thời thượng, chỉn chu trong phong cách của những Quý Ông hiện đại. Với tiêu chí đặt khách hàng lên trên hết, Be Classy không chỉ ngừng lại ở việc mang đến những đôi giày Tây, mục đích trong việc hợp tác lần này chính là muốn mang đến một định hướng thời trang mới, toàn diện và trọn vẹn hơn.

Cơ hội đến, chúng tôi, Be Classy - Ben&Tod kết hợp với nhau. Đối tác của Be Classy - thương hiệu thời trang Ben&Tod hướng đến sự thanh lịch, năng động chuẩn những yếu tố mà một người đàn ông hiện đại đang cần. Sản phẩm của thương hiệu Ben&Tod lấy chất lượng & giá cả đặt lên hàng đầu, phù hợp với mức thu nhập của những chàng trai trẻ, đồng thời tạo cơ hội để bất kỳ ai cũng có thể ăn mặc thanh lịch và thời trang nhất. 

Những điều mà chúng tôi dành cho khách hàng của mình, chính là tạo cơ hội để bạn có thể mở rộng lựa chọn, để vẻ ngoài thêm hoàn hảo.

* GIFT VOUCHER 15% sẽ được "trao tay" khi khách hàng mua sắm tại cả 2 thương hiệu Be Classy - Ben&Tod. Cơ hội nhận Gift Voucher từ ngày 01.10.2022 - 31.03.2023.

Bằng cách nào đó, chúng tôi mong sự hợp tác thành công tốt đẹp, mang đến cho Quý Ông một định hướng phong cách mới, hiện đại, hoàn hảo và đột phá hơn. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: FASHION COLLABORATION | BE CLASSY HỢP TÁC VỚI THƯƠNG HIỆU BEN&TOD
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: