Giày Cao Nam - Thương Hiệu Be Classy Có Sản Xuất Không?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 12/07/2021

Chuẩn mực của một đôi giày da là một đôi giày chất liệu da bò, form mũi nhọn hoặc vuông nhẹ, đế giày cao từ 2.5 – 3cm. Nói đến đây thì có một số bạn sẽ hơi hụt hẫng, vì nhu cầu họ cần một đôi giày cao hơn nữa. Giày cao nam cũng là một trong những đôi giày tốt dành cho những cánh mày râu muốn nâng chiều cao của mình hơn. Và, tại sao Be Classy lại không sản xuất giày cao nam mà chỉ làm gót giày cao 3cm? 

Vì sao lại chỉ 2,5 – 3cm mà không phải 5cm hay 10cm? 

Câu trả lời chính là Chuẩn Mực, chuẩn của một đôi giày da được công nhận trên toàn thế giới. Với chiều cao này thì bản thân form dáng của đôi giày sẽ cân đối nhất, đế giày không bị quá dày, nhìn không bị thô cứng. Một điểm cực kỳ quan trọng nữa mà nhiều bạn không biết, chính là nâng chiều cao đến 2,5 – 3cm sẽ khiến đàn ông có dáng đi chuẩn nhất. Vừa đủ độ mạnh mẽ, nam tính lẫn sự lịch lãm cần thiết. Nếu nâng chiều cao đế hơn mức này dáng đi của đàn ông sẽ thay đổi, chính xác là sẽ trông “ẻo lã” hơn, thiếu hẳn đi sự vững chãi vốn có. Bạn có thể đối chiếu câu trả lời này ở giày cao gót nữ khi mà nữ giới càng đi đế giày càng cao, làm cho dáng đi càng nữ tính và đàn ông càng thấy họ hấp dẫn, gợi cảm nhất.

Với dòng giày da đế cao (giày cao nam) từ 3 cm trở lên phần bao gót sau giày sẽ được vuốt cao lên, nhìn rất thô nên không phải là một đôi giày đẹp. Nếu bạn muốn sử dụng dòng giày này, nên lưu ý chọn quần ống rộng để che gót đồng thời chọn thương hiệu giày cao cấp, chất liệu tốt để tránh ảnh hưởng cột sống sau thời gian dài sử dụng.

Với dòng giày đế bằng, đế thấp hơn 2.5cm thì không nên sử dụng ở những sự kiện quan trọng. Đế quá thấp hay đế bằng sẽ khiến bạn trở nên kém lịch sự, thiếu đi độ chuyên nghiệp cần thiết ở môi trường công sở.

Hãy chọn cho mình một đôi giày vừa phải và phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Để bản thân có dáng đi đẹp và chuẩn lịch lãm nhất nhé!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Giày Cao Nam - Thương Hiệu Be Classy Có Sản Xuất Không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: