Đôi Giày Tây - Tạo Nên Ý Nghĩa Đáng Trân Trọng Ngày Trọng Đại

Đăng bởi Be Classy vào lúc 12/04/2021

Lễ Cưới như một nghi lễ tác hợp cho các cặp đôi, nó mang một ý nghĩa truyền thống đặc biệt và sự công nhận từ sự chứng kiến của hai bên gia đình, xã hội. Chính vì thế, ngoại hình của cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại này không thể xem nhẹ. Quay trở lại vấn đề, tại sao một đôi giày chú rể lại có ý nghĩa quan trọng trong ngày trọng đại?

1. Tạo nên một ngoại hình hoàn hảo. Lịch lãm và nổi bật

Ngày trọng đại, chú rể thường khoác những bộ Vest hoặc Tuxedo sang trọng, để mình có thể nổi bật nhất trong tiệc, ngoài các phụ kiện như đồng hồ đeo tay,... thì giày Tây là một yếu tố quan trọng nhất, nó phải thích hợp với bộ trang phục, kích cỡ vừa chân tạo nên những bước đi vững chắc. Một tổng thể ngoại hình hoàn hảo, không thể thiếu một đôi giày Tây. 

2. Đôi giày bóng loáng. Thể hiện tính cách chỉn chu

Tiệc cưới tập hợp rất nhiều người thân và bạn bè của cả hai bên gia đình. Họ dành sự chú ý đặc biệt cho cả hai nhân vật chính. Người ta có câu: "đôi giày của một người đàn ông, có thể nói cho bạn biết nhiều điều về anh ta", ngoài bộ trang phục dễ chú ý nhất, thì giày Tây là phụ kiện tiếp theo gây sự chú ý với người đối diện. Một đôi giày Tây bóng loáng, sang trọng thể hiện rõ bạn là một người chín chu và tỉ mỉ. Và một người đàn ông có tính cách này, hoàn toàn đủ tin tưởng để họ yên tâm về bạn. 

3. Cho những bước đi vững chắc & tự tin trong ngày trọng đại

Bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều trong những ngày này. Lúc này, một đôi giày vừa chân, êm ái đủ làm cho bạn tự tin để hoàn thành nhiệm vụ trọng đại của mình trong ngày cưới. Chưa kể đến, một đôi giày Tây thích hợp với bộ trang phục trên người, là đôi giày bạn yêu thích, sành điệu và đủ thời thượng. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin sải bước, dìu bước người thương trong ngày cưới. 

Những điều này nó thể hiện sự chu toàn mà bạn dành cho bản thân mình, cũng như sự trân trọng dành cho người thương trong ngày quan trọng nhất cuộc đời. Lúc này, bạn hoàn toàn đủ tự tin, cũng như cho người phụ nữ của mình niềm tin rằng, bạn hoàn toàn có thể là chỗ dựa vững chắc từ nay về sau. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Đôi Giày Tây - Tạo Nên Ý Nghĩa Đáng Trân Trọng Ngày Trọng Đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: