Giày Da Nam & 7 Phút Phối Đồ Để Outfit Tết Lịch Lãm

Đăng bởi Be Classy vào lúc 21/01/2022

Sự lich lãm của một Quý Ông sẽ luôn đươc tạo nên bởi một bộ Suit sang trọng, đôi giày da nam lịch lãm và một vài món phụ kiện da phù hợp. Đặc biệt, nếu như bạn đã chọn được đôi giày da nam phù hợp, bạn chỉ cần vài phút để phối đồ thêm cho lịch lãm. 

Tại sao giày da nam là yếu tố quan trọng để trở nên lịch lãm?

Thử mường tượng xem, nghĩ đến sự lịch lãm của một người đàn ông, bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên? Một bộ Suit, chiếc đồng hồ đắt tiền, thắt lưng da, cài áo, hay một đôi giày Tây? Tất cả những yếu tố trên đều góp phần mang đến phong cách lịch lãm.

Thế nhưng đi liền với bộ Suit, bạn không thể đi với Sandal, một đôi dép,... mà phải là một đôi giày Tây. Bởi vì thiếu đôi giày, bộ Suit trở nên kém sang ngay, nghĩ đến điều này, hẳn bạn hiểu vì sao giày da nam lại là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự lịch lãm. 

Chọn đúng giày da nam, tiết kiệm thời gian phối đồ

Một đôi giày có màu sắc trung tính sẽ giúp bạn dễ dàng phối trang phục hơn, ví dụ như màu đen, màu dễ phối đồ nhất, bạn có thể chọn giày da nam đen phối cùng với Suit đen, nâu, hoặc xanh navy đều được. Một đôi giày da nam có vai trò "đa zi năng" phối với màu trang phục nào cũng hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 

Chọn trang phục đã là một vấn đề nan giải, nếu như bạn có quá nhiều đôi giày da dành cho từng bộ Outfit riêng rẻ với nhau, sẽ khá là mất thời gian đặc biệt, nếu như bạn là một người đàn ông bận rộn!

Làm sao để chọn được đôi giày da nam phù hợp?

Điều đầu tiên, chính là bạn phải xác định tone màu của trang phục trong tủ đồ của bạn hoặc tone màu chủ đạo mà bạn thích là gì. Để có thể chọn một đôi giày có màu sắc hợp với trang phục. 

Thứ hai, chính là phong cách thời trang mà bạn đang theo đuổi, ví dụ bạn đang theo đuổi phong cách Formal đến công sở là chủ yếu, thì Oxford & Derby vừa quyền lực vừa sang trọng sẽ phù hợp hơn. Nếu như tính chất công việc của bạn không quá khắt khe, bạn có thể chọn một đôi Loafer nhẹ nhàng, thanh lịch. 

Cuối cùng là kích cỡ giày, một đôi giày phù hợp phải tạo được độ thoải mái cho bàn chân. Phong thái tự tin mới có thể xuất hiện. Nếu lần đầu mang giày Tây, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên tư vấn xác định giúp hoặc search cách đo chân để biết được size giày chính xác của mình. 

Để rút ngắn thời gian phối đồ, bạn phải cần có cho mình đôi giày da nam phù hợp nhất. 

Hiện tại, cửa hàng giày Be Classy đã có ở các quận trung tâm TPHCM: 

44 Trương Định, Quận 1, TP.HCM

13 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

210B Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM

Các Quý Ông có thể ghé qua cửa hàng để trải nghiệm hoặc lựa chọn sản phẩm giày Tây nam da Bò & phụ kiện tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


 

Bạn đang xem: Giày Da Nam & 7 Phút Phối Đồ Để Outfit Tết Lịch Lãm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: