Giày Monkstrap - Chuẩn Phong Thái Quý Ông

Đăng bởi Be Classy vào lúc 21/07/2021

Giày Monkstrap là một trong những kiểu giày Tây truyền thống, mang nét cổ điển riêng và vẫn nằm trong Top giày Tây được cánh đàn ông lựa chọn. Monkstrap mang thiết kế riêng và làm bật vẻ lịch lãm, chuẩn phong thái của một Quý Ông. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem, đôi giày này có những điểm độc đáo như thế nào nhé!

Double Monkstrap có thiết kế quai cài, khác với giày Tây truyền thống có thiết kế thắt dây. Chính thiết kế mang điểm khác biệt này đã làm cho đôi giày trở nên phần nào độc đáo hơn so với giày Tây truyền thống. Đây cũng là Item được cánh đàn ông ưa chuộng nhất hiện nay. 

Double Monkstrap mang phong cách hiện đại là một kiểu giày kết hợp giữa sự tinh tế của Oxfords và sự thanh lịch của giày Loafer bởi vì thiết kế vừa tiện mang lại có phần trang trọng. Tuy nhiên, vì tính chất của thiết kế đa dụng, giày Monkstrap có thể được chọn đi cùng với Suit lịch lãm, hoặc tinh tế kết hợp với quần Tây áo Polo phóng khoáng. 

Tại Be Classy, giày Monkstrap được cải tiến với phần mũi Chisel mới. Vừa ra mắt vào tháng 5/2021. Thiết kế này được nghiên cứu chuẩn theo chân của đàn ông Việt Nam, phần mũi Chisel vuông làm tăng thêm sự sang trọng và sáng giá của đôi giày này. Điểm nhấn quai cài trên giày sẽ làm cho người mang trở nên cá tính hơn, dễ phối hợp với những bộ trang phục hằng ngày. 

Nếu bạn đang muốn phong cách của mình hướng "Gentleman" một chút thì đây sẽ là đôi giày mà bạn không thể bỏ qua. Giúp bạn dễ dàng phối trang phục, thiết kế chuẩn chỉnh và bật lên dáng vẻ của một Quý Ông không khác đi đâu được. 

Ngoài ra, muốn tham khảo thêm về BST Chisel Oxford mới ra mắt tại Be Classy. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Giày Monkstrap - Chuẩn Phong Thái Quý Ông
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: