Giày Tây bị nhăn liệu có đáng lo ngại?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 08/03/2024

Một trong những câu hỏi mà Be Classy nhận được nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại đó là giày Tây bị nhăn có đáng lo ngại hay không. Cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1 Giày Tây bị nhăn có phải là vấn đề lớn?
Trước khi trả lời câu hỏi trên, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến giày Tây bị nhăn. Chất liệu làm nên giày Tây thường là da thật hoặc các loại da nhân tạo, trong quá trình sử dụng, theo thời gian chất da sẽ bị biến dạng tạo nên các vết nhăn trên giày. Tuy nhiên, vấn đề này đối với một số người lại không quá quan trọng.
Với nhiều quý ông “sành” giày, các vết nhăn trên giày da là dấu hiệu cho sự thành công, đẳng cấp của mình. Một đôi giày tốt, vừa vặn là một đôi giày theo thời gian sẽ nhăn đẹp, có độ đàn hồi của da, không dễ mất phom và bong tróc da chỉ sau vài lần đi.
Người đi giày tây thường có câu “nhăn ít thì đẹp, nhăn nhiều thì vô phương cứu chữa”, vì vậy một đôi giày bị nhăn vừa phải sẽ giúp tôn lên vị thế và độ sang trọng cho Quý ông.


2 Một số biện pháp để hạn chế các vết nhăn trên giày Tây
2.1 Chọn giày da cao cấp

Đắt xắt ra miếng nhưng mà việc đầu tư vào một đôi giày da cao cấp thật sự là điều cần thiết cho cánh mày râu. Trải nghiệm một đôi giày xịn không chỉ giúp các quý ông có được một vẻ ngoài lịch lãm mà còn tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Không tránh khỏi tình trạng giày Tây bị nhăn, tuy nhiên các vết nhăn trên một đôi giày cao cấp sẽ vô cùng sang trọng và cổ điển. 


2.2 Không sử dụng 1 đôi giày quá lâu
Một lời khuyên dành cho các quý ông là nên có cho mình ít nhất 2 đôi giày để thay đổi. Việc mang 1 đôi giày quá lâu cũng như quá nhiều lần sẽ khiến da không được nghỉ ngơi dẫn đến tuổi thọ đôi giày sẽ bị ngắn đi. Thêm một điểm trừ nữa là khi mang 1 đôi giày quá lâu thì việc chân bị bốc mùi là hoàn toàn có khả năng. 


2.3 Dành thời gian để chăm sóc giày
Việc chăm sóc giày là khá quan trọng, đặc biệt là đối với những đôi giày Tây bị nhăn. Không cần quá nhiều bước, việc bạn cần chỉ là một chiếc sáp dưỡng ẩm chất lượng cùng một cái bàn chải lông ngựa là đủ.


2.4 Sử dụng Shoetree (cốt giày)
Lạ mà quen, Shoetree là “báu vật” để hạn chế nhăn da ở giày Tây. Thường xuyên sử dụng shoetree có thể giữ được 80% phom dáng so với đôi giày ban đầu, chưa kể chúng sẽ giúp các quý ông tiết kiệm được 1 khoản trong việc mua giày mới.


Với Be Classy, một người đàn ông trưởng thành là người có trải nghiệm, vì vậy những vết nhăn trên giày một phần nào cũng thể hiện được điều đó. Hy vọng bài viết của Be Classy có thể giúp Quý ông giải đáp được câu hỏi giày Tây bị nhăn có đáng quan ngại ở trên. 

---------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Giày Tây bị nhăn liệu có đáng lo ngại?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: