Giày Tây Nam Da Bò & Lý Do Be Classy Luôn Được Tin Tưởng

Đăng bởi Be Classy vào lúc 29/12/2021

Giày Tây nam da bò luôn là sản phẩm ưa thích của các Quý Ông đam mê giày da, bởi da Bò được xem là chất liệu phù hợp nhất để tạo nên những đôi giày Tây nam hoàn hảo. Chuyên thiết kế và sản xuất những đôi giày Tây nam da Bò chất lượng, vậy lý do nào để thương hiệu giày Be Classy được các Quý Ông lựa chọn như thế. Chúng ta cùng tìm hiểu thử!

1. Nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ nước ngoài

Một điều vô cùng chắc chắn mà các Quý Ông là khách hàng vô cùng yên tâm về Be Classy chính là, guồn nguyên liệu ngoại nhập, với 100% da Bò Ý thật chất lượng giúp cho Be Classy có thể làm ra những đôi giày Tây nam da Bò chất lượng nhất, với phom dáng chuẩn Việt nhất.

Nếu như các Quý Ông biết "chơi" giày da thì phần nguyên vật liệu thật hay giả không quá khó để phân biệt. Và chất liệu da thật tại Be Classy là một điểm đặc trưng mà đa số khách hàng lấy đó làm cơ sở để tin tưởng và lựa chọn thương hiệu. 

2. Phom dáng chuẩn phom chân Quý Ông Việt

Luôn tự hào khẳng định với các Quý Ông rằng giày Be Classy là thương hiệu "giày Tây dành cho Ta". Vì phom giày Tây vẫn được giữ nguyên thiết kế, phom dáng cổ điển của phương Tây nhưng làm chuẩn theo phom chân của người Việt.

Phần phom chân của đàn ông Việt Nam sẽ khác biệt khá nhiều so với đàn ông phương Tây. Thông thường, như bạn thấy thì những đôi giày Tây nam da Bò nhập khẩu sẽ có phần mũi khá dài vì đặc trưng phom chân to và có chiều dài của đàn ông phương Tây. Đối với đàn ông Việt, thì khi đi giày Tây nhập khẩu sẽ bị dư ở phần mũi, hoặc giày không thật sự vừa chân. 

Cho nên, để khắc phục tình trạng giày không thật sự "fit" chân của cánh đàn ông Việt, Be Classy đã nghiên cứu và thiết kế phom giày chuẩn Việt, để các Quý Ông có được đôi giày Tây nam da Bò thật sự hài lòng. 

3. Chính sách hậu mãi tốt

Để người khác tin vào thương hiệu, thì thương hiệu phải có lòng tin với sản phẩm của chính mình. Tự hào về sản phẩm của Be Classy, thế nên chúng tôi phát hành chính sách bảo hành 3 năm và bảo dưỡng 3 lần miễn phí, đây là điểm đặc trưng mà theo như khách hàng của Be Classy nói rằng, "ít có thương hiệu nào làm được". 

Nếu như Quý Ông đã mua giày ở Be Classy thì đều ấn tượng bởi chính sách bảo hành. Bảo hành 3 năm - bảo dưỡng 3 lần miễn phí, mọi vấn đề đối với những sản phẩm giày Tây nam da Bò đều được Be Classy quan tâm hết mức có thể. Chứng tỏ chất lượng dịch vụ và lòng tin vào sản phẩm của mình. 

Hiện tại, cửa hàng giày Be Classy đã có ở các quận trung tâm TPHCM: 

44 Trương Định, Quận 1, TP.HCM

13 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

210B Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM

Các Quý Ông có thể ghé qua cửa hàng để trải nghiệm hoặc lựa chọn sản phẩm giày Tây nam da Bò & phụ kiện tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Giày Tây Nam Da Bò & Lý Do Be Classy Luôn Được Tin Tưởng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: