Giày Tây Nam Đẹp Trẻ Trung Mua Ở Đâu Thì Chất Lượng?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 23/12/2021

Phong cách cổ điển đang dần có ưu thế trong thị trường thời trang, cho nên phong cách của những Quý Ông trẻ tuổi đang dần "chuyển mình". Những đôi giày Tây đẹp trẻ trung luôn được "săn lùng" nhiều nhất. Vậy mua những đôi giày Tây trẻ trung ở đâu thì hợp lý? 

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều thương hiệu giày Tây nổi tiếng và lựa chọn cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, khi chọn các sản phẩm có giá trị cổ điển thì các Quý Ông sẽ chỉ trung thành với một thương hiệu giày duy nhất, bởi chọn được một thương hiệu phù hợp thật sự không dễ. 

Và với tư duy làm giày hiện đại nhưng vẫn tôn trọng những đặc trưng cổ điển riêng của giày Tây, Be Classy là một thương hiệu giày da Việt Nam, thiết kế và sản xuất giày Tây chuẩn Việt. Tức là, tất cả những mẫu giày Tây của Be Classy đều được nghiên cứu và sản xuất theo chuẩn phom chân của các Quý Ông Việt. 

Be Classy ra đời với sự đồng cảm cùng với "nỗi đau" của các Quý Ông Việt, với phom chân có bề ngang nhưng chiều dài chân hạn chế. Phom giày chuẩn Việt của Be Classy cũng ra đời từ lý do này. Càng về sau, từng đôi giày Tây của Be Classy đi theo hướng hiện đại trẻ trung hơn, cho nên có thể tự hào là thương hiệu phù hợp nhất để các Quý Ông tin tưởng lựa chọn những đôi giày Tây nam đẹp trẻ trung ở đây

Được làm từ 100% da Bò nhập khẩu và từng đường nét gò từ những đôi bàn tay tỉ mì của đội ngũ thợ thủ công kinh nghiệm. Kết hợp với nét cổ điển và xu hướng thời trang hiện đại, các mẫu giày Tây nam đẹp trẻ trung tại Be Classy luôn chất lượng và phù hợp cả với các Quý Ông trẻ tuổi. Hướng đến sự thanh lịch và trẻ trung, thiết kế mang chất riêng, càng về sau đối tượng khách hàng của Be Classy đều được mở rộng và trẻ hóa hơn. 

Hiện nay, những đôi giày Tây nam đẹp trẻ trung tại Be Classy được ra mắt với kiểu dáng đa dạng hơn. Với hệ thống cửa hàng "phủ sóng" tại TPHCM, các Quý Ông có thể dễ dàng đến lựa chọn nhiều mẫu giày Tây đẹp trẻ trung tại Be Classy. 

Bạn có thể chọn giày tại Website chính thức của Be Classy hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Be Classy tại: 

44 Trương Định, Quận 1, TP.HCM

13 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

210B Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Giày Tây Nam Đẹp Trẻ Trung Mua Ở Đâu Thì Chất Lượng?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: