Giày Tây Nam & Tiêu Chí Chọn Giày Chất Lượng?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 18/08/2021

Giày Tây Nam là mẫu giày cổ điển luôn được các cánh đàn ông lựa chọn, đến công sở, dự tiệc, lễ cưới, hay là những buổi hẹn quan trọng. Có thể nói, giày Tây là phụ kiện luôn gắn với cuộc đời người đàn ông dù ở khía cạnh nào. Giày Tây nam quan trọng như vậy, thì nên mua ở đâu sẽ chất lượng và cho bạn cảm giác yên tâm nhất. 

Be Classy gửi đến bạn những tiêu chí chọn chỗ mua giày Tây nam chất lượng như sau. 

1. Thương hiệu đáng tin. Có hệ thống cửa hàng trực tiếp

Hãy lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường giày Tây mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất. Hiện tại ở Việt Nam có kha khá thương hiệu giày Tây ngoại nhập nổi tiếng có thể tin tưởng. Ngoài ra, thương hiệu giày da Việt Nam càng là sự lựa chọn thích hợp hơn.

 

Hãy nên chọn những thương hiệu có cửa hàng trực tiếp, bởi giày Tây nam có kích cỡ khác hơn so với những loại giày khác. Muốn chọn được đôi giày phù hợp, hãy đến chọn trực tiếp và thử để chọn được đôi phù hợp với cỡ chân của Quý Ông nhất. 

2. Chú ý chất liệu và nguồn gốc sản xuất

Giày Tây nam hiện được phân phối bởi rất nhiều nơi. Để chọn được một đôi giày Tây tốt hãy quan tâm đến chất liệu và nguồn gốc sản xuất. Một đôi giày Tây đẹp nên được làm hoàn toàn từ da Bò thật và khâu sản xuất phải thật tỉ mỉ. Hãy chọn một thương hiệu sản xuất giày thủ công và chất liệu ngoại nhập hoàn toàn. 

3. Chọn thương hiệu giày Tây của Việt Nam

Giày Tây ngoại nhập sẽ không tránh khỏi việc phom giày to hơn so với phom chân của đàn ông Việt Nam. Thế nên, Local Brand là một lựa chọn thích hợp dành cho các Quý Ông. 

Be Classy là một thương hiệu giày da Việt Nam, có xưởng sản xuất tại Việt Nam với chất liệu nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Phom giày của Be Classy được nghiên cứu và thiết kế theo chuẩn phom chân của đàn ông Việt (ngắn nhưng to về bề ngang). Nếu muốn, bạn có thể tham khảo BST giày của Be Classy tại đây

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Giày Tây Nam & Tiêu Chí Chọn Giày Chất Lượng?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: