Làm Sao Chọn Được Giày Tây Size Lớn Phù Hợp?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 15/09/2021

Tùy theo cấu tạo & cơ chế sinh học mà kích cỡ chân lớn nhỏ khác biệt dẫn đến phom chân mỗi người cũng khác nhau. Những Quý Ông có kích cỡ bàn chân lớn sẽ khó khăn hơn trong việc tìm cho mình đôi giày Tây phù hợp. Hãy nên chọn thương hiệu chuyên sản xuất giày Tây, đặc biệt là giày Tây size lớn phù hợp với bàn chân để đỡ tốn thời gian hơn. Cùng Be Classy note lại các Tips chọn giày Tây size lớn dễ dàng nhé!

1. Chọn thương hiệu lớn - chuyên sản xuất giày Tây

Phom chân người Việt Nam đa phần đều thuộc tầm trung thuộc size 40 - 42, muốn chọn được giày Tây size lớn, bạn có thể chọn những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất giày Tây. Đa số những thương hiệu chuyên sản xuất giày Tây đều có giày Tây size lớn hoặc nhỏ hoặc nhận đặt giày theo yêu cầu. 

Một thương hiệu sản xuất giày lớn đều sẽ có xưởng sản xuất riêng, chủ động được trong khâu sản xuất giày Tây. Vì thế mà giày Tây size lớn hay nhỏ đều không là vấn đề đối với những xưởng sản xuất này. 

2. Chọn thương hiệu giày Tây Việt Nam

Bàn chân của đàn ông nước ngoài đa phần đều to hơn so với đàn ông Việt. Giày Tây nhập khẩu đều làm theo phom EU to hơn so với phom chân người Việt. So với bàn chân của đàn ông Việt Nam, nhỏ và có chiều ngang hơn, vì thế khá khó khăn để người Việt chọn giày Tây nhập khẩu.

Những người Việt có phom chân to tưởng chừng sẽ hợp với phom EU, tuy nhiên bạn khó thoát khỏi đặc trưng bàn chân có bề ngang của đàn ông Việt. Để chọn được đôi giày Tây phù hợp về chiều dài và chiều ngang của chân, chỉ còn cách chọn một thương hiệu giày Tây Việt Nam. Phom dáng chuẩn Việt và không mất thời gian tìm kiếm.

Be Classy là thương hiệu giày Tây Việt Nam, nghiên cứu và thiết kế giày Tây theo phom chân người Việt. Hiện tại, Be Classy có sản xuất giày Tây size lớn và nhận đặt size theo yêu cầu, nhằm hỗ trợ các Quý Ông dễ dàng chọn được đôi giày phù hợp với kích cỡ chân nhất.

3. Chọn giày Tây có chất liệu tốt

Hãy chọn những đôi giày Tây có chất liệu được làm từ da thật. Bởi đặc điểm chân của Quý Ông Việt thường phát triển to ra 2 bên, với những chất liệu da được làm bởi nhựa,... những chất liệu kém chất lượng sẽ dễ làm lộ khuyết điểm hơn. 

Nếu như bạn có kích cỡ bàn chân lớn, có thể chọn đôi giày Tây size lớn bằng da thật để có được Outfit phù hợp nhất.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Làm Sao Chọn Được Giày Tây Size Lớn Phù Hợp?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: