Lịch Lãm Và Sang Trọng Với 4 Đôi Giày Tây Cho Chú Rể

Đăng bởi Be Classy vào lúc 12/10/2021

Đôi giày Tây đồng hành cùng các Quý Ông trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Và đương nhiên, ngày cưới - một trong những cột mốc quan trọng trong cuộc đời người đàn ông. Việc chọn giày Tây cho chú rể cũng trở nên quan trọng bậc nhất. Và Be Classy gửi đến Quý Ông Top những đôi giày Tây cho chú Rể để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. 

1. WHOLECUT OXFORD

Trong lễ cưới, chú rể phải chỉn chu từ kiểu tóc đến trang phục và phụ kiện. Giày Tây cho chú rể vào dịp này cũng phải được lựa chọn kỹ càng hơn. Gửi đến Quý Ông, một đôi giày Tây mang phom dáng chuẩn chỉnh và thiết kế đơn giản sang trọng mang tên WHOLECUT OXFORD. 

Đôi giày này vô cùng tinh giản nhưng nhờ đó mà nổi lên lớp da sáng bóng, giúp cho đôi giày nổi bật hơn khi phối cùng với Suit. Đây đích thực là đôi giày Tây sang trọng xứng đáng nằm trong BST những đôi giày Tây cho chú rể vào ngày trọng đại. 

2. CHARLES CAPTOE OXFORD

Nhân vật chính thường sẽ phải di chuyển nhiều, thế nên một đôi giày Tây phom dáng hoàn hảo dễ dàng đi lại sẽ là lựa chọn tiếp theo Quý Ông cần có. 

CHARLES CAPTOE OXFORD là sản phẩm nằm trong BST giày cải tiến của Be Classy. Được ra mắt vào 2020, đôi giày này mang phom dáng mới, ôm chân và có phần nhẹ hơn. Bước đi linh hoạt và dễ dàng di chuyển hơn. Hơn nữa, CHARLES CAPTOE OXFORD còn nằm trong Top Selling của Be Classy. Hoàn toàn đủ lý do lọt vào Top mẫu giày Tây cho chú rể. 

3. CLASSY DERBY

Một đôi Derby vừa lịch thiệp vừa sang trọng phải kể đến Classy Derby. Đôi giày này vừa được ra mắt vào tháng 10/2021 và được dự đoán sẽ nằm trong Top Selling tại Be Classy thời gian sắp tới.

Phom dáng sang trọng và thiết kế vô cùng tối giản đã làm cho đôi giày này có nét cuốn hút rất riêng. Vô cùng thích hợp dành cho những Quý Ông thích sự đẳng cấp và lịch thiệp. Sẽ là đôi giày tiếp theo được thêm vào BST giày cưới dành cho các Quý Ông. 

4. WINGTIP BROGUES OXFORD

Nếu như bộ Suit mà Quý Ông đang có đã khá đơn giản. Thay vào đó, Quý Ông có thể lựa chọn một đôi giày Tây có họa tiết và ấn tượng một chút. WINGTIP BROGUES OXFORD là thiết kế được ưu ái lựa chọn cho những buổi tiệc trang trọng. 

Và Be Classy "highly recommend" các Quý Ông chọn thêm đôi giày này vào BST giày Tây cho chú rể. Quý Ông có thể tham khảo BST giày cưới tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Lịch Lãm Và Sang Trọng Với 4 Đôi Giày Tây Cho Chú Rể
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: