Phối & Lựa Chọn Giày Tây Nam Trẻ Trung Phù Hợp?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 19/08/2021

Giày Tây hiện tại đã không còn được cho là già dặn và chỉ dành cho những người lớn tuổi. Thiết kế của giày Tây Nam hiện tại đang rất được cánh đàn ông ở độ tuổi trẻ trung lựa chọn để phối hợp cho Outfit riêng của mình. 

Để có thể chọn được cho mình đôi giày Tây nam trẻ trung như ý muốn, Be Classy gửi đến Quý Ông những Tips sau. 

1. Chọn Giày Không Quá Nhiều Họa Tiết

Phong cách giản dị chính là sự tinh tế phù hợp nhất và cũng trông rất sang trọng. Giày Tây nam thiết kế tối giản sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà không làm cho Outfit của bạn trở nên rườm rà hay trông già dặn hơn. 

Chưa kể đến, thiết kế tối giản của giày Tây nam sẽ giúp Quý Ông dễ dàng phối trang phục rất nhiều. Ngoài những bộ Suit lịch lãm, chắc chắn các Quý Ông còn muốn phối những bộ trang phục thường ngày với giày Tây như quần Kaki với áo Polo hoặc là quần Jean áo phông. Thiết kế của giày Tây nam trẻ trung hiện tại đã có thể kết hợp với những bộ thường phục, trở nên đa dụng hơn rất nhiều.

2. Chú Ý Đến Phom Giày Tây

Phom giày Tây cũng góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn. Những đôi giày Tây nam trẻ trung thời thượng thường ôm chân, làm giảm thiểu sự bè bề ngang của bàn chân đàn ông Việt. Mà điều này thường sẽ có ở những thương hiệu giày da Việt Nam. 

Như phom giày hiện tại của Be Classy được nghiên cứu kỹ lưỡng và đo ni phù hợp với bàn chân của người Việt nhất. Phom dáng ôm gọn bàn chân nhưng vẫn vừa đủ thoải mái giúp chân di chuyển linh hoạt. Mũi vuông thời thượng của giày giúp cho mẫu thiết kế trông trẻ trung hơn hẳn. Cho nên, để có được đôi giày Tây nam trẻ trung như mong muốn, Quý Ông hãy chú ý đến việc lựa chọn phom giày Tây nhé!

3. Chọn Những Mẫu Giày Vừa Ra Mắt

Thông thường, những Quý Ông muốn chọn được giày Tây nam trẻ trung nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm chọn giày Tây, hãy lựa chọn cho mình đôi giày nằm trong BST mới của một thương hiệu. Những mẫu giày mới vừa ra mắt, chắc chắn sẽ hợp thời và trẻ trung như mong muốn của các Quý Ông. 

Những mẫu giày mới này đôi khi còn là những mẫu giày được cải tiến nhiều về phom và thiết kế, hoàn thiện nhất. 

4. Phối Với Phụ Kiện & Trang Phục Trẻ Trung

Để mang giày Tây nam trông trẻ trung, thì trang phục và phụ kiện cũng cần trở nên trẻ trung thanh lịch. Một Tips nhỏ dành cho mang giày Tây, bạn có thể phối cùng với Tất ngắn để lộ mắt cá cùng với Outfit bạn muốn. Tips ăn mặc này làm bạn trông trẻ hơn vài tuổi và thậm chí trông cả Outfit vẫn không mất đi vẻ sang trọng.

Với giày Tây nam trẻ trung, bạn hoàn toàn có thể chọn tại đây. Thương hiệu Be Classy trong 2021, vừa ra mắt nhiều mẫu giày mới và hợp thời dành tặng các Quý Ông. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Phối & Lựa Chọn Giày Tây Nam Trẻ Trung Phù Hợp?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: