Lý Do Bạn Nên Có Một Đôi Giày Tây Derby Trẻ Trung

Đăng bởi Be Classy vào lúc 24/11/2021

Nhìn lại tủ giày của mình suốt một khoảng thời gian dài, bạn thấy phong cách của mình đang theo đuổi mang màu sắc gì? Khi chúng ta quá bận rộn với cuộc sống hiện tại, hay quên mất một vài thứ cần trau dồi liên quan đến bản thân mình. Nói về giày, một đôi giày Tây Derby thì sao? Để Be Classy nói bạn lý do vì sao cần một đôi giày Tây Derby trong tủ giày nhé!

1. Phom dáng ngầu & trẻ

Nói đến Derby thì THE COUNTRYMAN DERBY đang là siêu phẩm khá HOT TREND tại Be Classy. Cũng là sản phẩm luôn được RESTOCK một khoảng thời gian khá dài. Đặc trưng của đôi giày này chính là phom dáng to và bởi như thế cho nên mới thể hiện rõ gu thời trang và chất ngông của một cánh đàn ông. 

Khi mà bạn đang bị quay cuồng với công việc và quá lâu chỉ gắn bó với hình ảnh Quý Ông công sở, thì đôi giày Tây Derby mà Be Classy đang gợi ý chính là "chìa khóa" giúp phong cách bạn trở nên tươi mới hơn.

2. Không chỉ có Sneaker, Derby cũng trẻ

Thường thì bạn sẽ có 2 phong cách rất rạch ròi, chính là đến công sở, mặc Formal Outfit sẽ đi cùng với giày Tây. Còn đi chơi, hẹn hò hẳn chỉ có Sneaker thẳng tiến. Tuy nhiên, thời nào rồi cũng qua, đàn ông hiện đại trưng dụng giày Tây dù ở bất cứ đâu. 

Hơn bao giờ hết, thì giày Tây đã có vị trí trên thị trường thời trang từ rất lâu cho nên tầm đẳng cấp chưa bao giờ có thể loại giày nào thay thế được. Giày Tây Derby, cụ thể là THE COUNTRYMAN DERBY đang là item rất thu hút các Quý Ông trẻ tuổi, trong những dịp bình thường, của những ngày bình thường. 

3. Đẳng cấp

Nhìn lại, bạn có thể cùng Be Classy tìm một đôi giày vừa sang trọng nhưng vẫn mang tầm đẳng cấp không? Giày Tây luôn là đẳng cấp trong tất cả các thể loại giày cho dù là ở thương hiệu nào đi chăng nữa. 

THE COUNTRYMAN DERBY là đôi giày Tây Derby với phom dáng to và phô lớp da Bò thật bóng loáng, vừa mang lại vẻ trẻ trung nhờ phom dáng, vừa tạo nên tầm đẳng cấp cho Outfti nhờ vào chất liệu. Không thể nào đẳng cấp hơn. 

Một trong nhiều lý do mà Be Classy có thể cho bạn thấy rằng, bạn hãy nên sở hữu một đôi giày Tây Derby ngay, vì nét trẻ trung và tầm đẳng cấp. Với THE COUNTRYMAN DERBY, bạn có thể chọn mua tại đây.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Lý Do Bạn Nên Có Một Đôi Giày Tây Derby Trẻ Trung
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: