Mẫu Giày Tây Đẹp Giúp Quý Ông Trở Nên Đẳng Cấp Hơn

Đăng bởi Be Classy vào lúc 04/01/2022

Đàn ông hiện đại hơn nhau ở một ranh giới, gọi là đẳng cấp. Ngoài địa vị, tiền bạc thì phong cách thời trang là một trong những yếu tố thể hiện độ đẳng cấp của một người đàn ông. Để phong cách thời trang trở nên độc đáo, bạn không thể không sở hữu một mẫu giày Tây đẹp. Và những mẫu giày Tây dưới đây được ra mắt vào cuối 2021, là những mẫu giày thời thượng & trendy nhất tại Be Classy. 

1. CLASSIC OXFORD

Một trong những đôi giày HOT nhất của 2021 với thiết kế tối giản và tiện mang. Be Classy mang đến cho các Quý Ông đôi Classc Oxford thể hiện đầy vẻ lịch lãm và sang trọng, phần mũi vuông được nhận xét là giúp cho người đàn ông có phong cách trở nên tinh tế hơn. 

2. THE WIZ OXFORD

Khác với những mẫu giày Tây đẹp khác, THE WIZ OXFORD có phần da đặc trưng giúp nó trở nên khác biệt. 

Dành cho những buổi tiệc sang trọng, người đàn ông kết hợp đôi giày này với bộ Suit phẳng phiu lịch lãm sẽ tạo nên một thần thái Quý Ông vô cùng. Sự đẳng cấp của phong cách thể hiện ở đây, khi kết hợp với những thiết kế đặc biệt ấn tượng. 

3. CLASSY DERBY

Nói đến đẳng cấp thì không phải bàn cãi khi nói về giày Tây, một trong những biểu tượng của sự đẳng cấp nói chung và thời trang nói riêng. Đặc biệt, Derby là đặc trưng của biểu tượng đẳng cấp này. 

CLASSY DERBY được sản xuất và ra mắt vào đầu tháng 11/2021, lấy sự tối giản và tinh tế làm nguồn cảm hứng, đôi Derby này được đánh giá "đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh", khi mang với Suit ở một buổi tiệc, hay kết hợp với Formal Style mỗi ngày đi làm đều nổi bật với một nét rất riêng. 

4. THE GENTS LOAFER

Được thiết kế theo phom Loafer tiện mang và tối giản, nhưng mẫu giày Tây đẹp THE GENTS LOAFER nổi bật bởi sự sang trọng vì điểm nhấn họa tiết trên giày. Một điểm thiết kế thể hiện sự tinh tế, làm cho đôi Loafer trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Thông thường, Be Classy sẽ khuyến khích các Quý Ông mang Loafer với những dạng thường phục như quần Tây áo Polo, quần Jean, Chinos hoặc áo thun. Thế nhưng với mẫu giày Tây đẹp THE GENTS LOAFER, bạn có thể thoải mái phối với Suit, mọi thứ hòa quyện và tinh tế vừa đủ để tạo nên sự đẳng cấp của bạn. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Mẫu Giày Tây Đẹp Giúp Quý Ông Trở Nên Đẳng Cấp Hơn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: