Nắm Giữ Bí Quyết Chọn Giày Cưới Nam Cho Quý Ông

Đăng bởi Be Classy vào lúc 24/09/2021

Đám cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Ngoại hình của nhân vật chính trong sự kiện này còn là thể diện. Cho nên, việc chọn giày cưới nam dành cho chú rể là vô cùng quan trọng. Be Classy sẽ gửi đến bạn những bí quyết lựa chọn giày cưới nam đẹp nhất. 

1. Xác định nhu cầu riêng

Tức là, tự mình liệt kê ra những hạng mục cần thiết. Ví dụ không gian của tiệc cưới, tiệc sẽ được tổ chức ở nhà hàng hay tại nhà. Đôi giày Tây sẽ mang với bộ Suit nào, màu sắc và kiểu dáng thế nào, phong cách bạn muốn hướng tới là sang trọng, đẳng cấp hay đơn giản gần gũi...

Sau khi xác định được những nhu cầu này, hãy tiến hành lựa chọn cụ thể về giày để đảm bảo mọi thứ được trọn vẹn nhất. 

2. Chọn thương hiệu giày Tây đáng tin tưởng

Đám cưới là cột mốc quan trọng và việc lựa chọn giày Tây cho chú rể cũng rất quan trọng. Hãy chọn một thương hiệu giày Tây mà bạn cảm thấy yên tâm về sản phẩm và dịch vụ nhất. 

Một thương hiệu tốt sẽ hỗ trợ tất tần tật liên quan đến việc chọn giày, ví dụ như tư vấn kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu và sẵn sàng hỗ trợ nếu sản phẩm có vấn đề trong lúc bạn cần gấp chẳng hạn.  

3. Biết chính xác số lượng giày Tây cần thiết

Đám cưới ở Việt Nam sẽ có nhiều lễ nghi hơn, số lần đãi tiệc cho cả 2 bên cũng nhiều hơn 1 lần. Ngoài Suit thì đôi khi còn mặc trang phục truyền thống là áo dài. Vậy nên, có một số cánh đàn ông chọn nhiều hơn 1 đôi giày Tây trong lễ cưới. 

Cần xác định số lượng giày Tây cần thiết, đôi giày nào phối cùng với Suit khi đãi tiệc, đôi giày phối với trang phục truyền thống khi làm lễ. Xác định rõ điều này sẽ giúp bạn lựa chọn giày nhanh chóng hơn, cũng phù hợp hơn.

4. Đừng mua giày quá gấp gáp

Quý Ông nên chọn trang phục và giày Tây trước lễ cưới một khoảng thời gian. Tránh việc lựa chọn được đôi giày vừa ý nhưng hết size, cần thời gian đặt hàng. Hoặc nếu sản phẩm có vấn đề cũng có thời gian giải quyết kịp thời và không làm lúng túng. 

5. Chọn Suit trước - Chọn giày sau

Lễ cưới phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đó là lý do nhiều Quý Ông chọn một đôi giày cưới nam phối với tất cả các bộ Suit và lễ phục trong tiệc. Lúc này, cần chọn trang phục trước để dựa vào đó mà dễ dàng chọn một đôi giày cơ bản phù hợp với tất cả các bộ trang phục. 

Khi bạn chọn trang phục trước, nhân viên tư vấn cũng dễ dàng giúp bạn chọn được đôi giày cưới nam phù hợp hơn. Nếu Quý Ông đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, có thể xem thêm sản phẩm giày cưới nam của thương hiệu Be Classy tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Nắm Giữ Bí Quyết Chọn Giày Cưới Nam Cho Quý Ông
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: