Nên Chọn Mẫu Giày Da Nam Nào Cho Buổi Hẹn Hò?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 03/12/2021

Thường thì các cánh mày râu sẽ chọn Sneaker hoặc Sandal trong những buổi hẹn hò, vì tính linh hoạt và trẻ trung. Tuy nhiên, các mẫu giày da nam cũng là "ứng cử" sáng giá để giúp các Quý Ông có Outfit hoàn hảo trong buổi hẹn hò. Sau đây, các mẫu giày da nam mà bạn có thể tham khảo:

1. TONKIN CAPTOE OXFORD

Hẳn là đã có rất rất nhiều các Quý Ông nghĩ Oxford không phải là mẫu giày da nam lý tưởng để chuẩn bị cho Outfit buổi hẹn hò. Tuy nhiên, với TONKIN CAPTOE OXFORD có thiết kế tối giản và cổ điển, làm cho bộ Outfit Casual của bạn trẻ trung hơn và có phần độc đáo. 

Bạn có thể được đánh giá cao hơn trong mắt của người thương bởi vì phong cách có sự kết hợp giữ trẻ trung & cổ điển một cách hài hòa. Thật sự Oxford kết hợp với quần Tây hoặc Kaki phối với áo phông đã không còn xa lạ với các cánh mày râu nữa, mà càng ngày càng được kết hợp nhiều hơn. Đôi giày này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho buổi hẹn của bạn. 

2. THE DON LOAFER

Với thiết kế theo hướng tối giản, Loafer từ lâu đã trở thành đôi giày được các cánh đàn ông trẻ tuổi lựa chọn để kết hợp với các Outfit hằng ngày của mình. Riêng đối với buổi hẹn hò, thì đây thật sự là một mẫu giày da nam nên thêm vào BST của bạn, vừa thanh lịch vừa trẻ trung và thời thượng. Có thể kết hợp hoàn hảo với quần Jean hoặc quần Tây, cùng với Polo hoặc áo phông thanh lịch. 

3. THE DON TASSEL LOAFER

Nằm trong BST The Don Loafer theo hướng tối giản, đôi THE DON TASSEL LOAFER kết hợp giữa sự đơn giản trong thiết kế với kiểu Tassel phía trên để làm điểm nhấn. Cho Outfit buổi hẹn hò của bạn trở nên ấn tượng hơ. 

Đối với đôi THE DON TASSEL LOAFER thì bạn có thể chọn phối với Tất ngắn hoặc không Tất, cùng với Casual Outfit năng động của bạn. Sự kết hợp vừa đủ tinh tế và bắt mắt để thu hút người thương trong buổi hẹn hò. 

4. THE DON BUCKLE LOAFER

Có thiết kế lạ mắt nhất trong 3 mẫu của BST THE DON LOAFER, đôi giày này tạo chú ý bởi điểm nhấn ấn tượng, vừa đủ để thể hiện sự tinh tế và năng động của một người đàn ông hiện đại. 

Đây là những mẫu giày da nam Be Classy gợi ý giúp bạn để có thể giúp bạn tạo nên một Outfit buổi hẹn hò hài lòng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giày da nam khác tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Nên Chọn Mẫu Giày Da Nam Nào Cho Buổi Hẹn Hò?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: